Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Music Bank

Fan đổ rầm rập trước biểu cảm hồi hộp siêu dễ thương của J-Hope (BTS)

Những ai cho rằng anh chàng "Hy vọng" của nhà chống đạn mờ nhạt thì hãy xem lại đi nhé!

Vào ngày 24/2, "Spring Day" của BTS "Rookie" của Red Velvet được đề cử cho vị trí vô địch show âm nhạc hàng tuần KBS Music Bank.

Sau những màn biểu diễn đầy hấp dẫn, dàn nghệ sĩ cùng tập trung để chờ đón kết quả và chúc mừng nhà vô địch hôm nay. Khi điểm số dần được tiết lộ, người hâm mộ dễ dàng nhìn thấy biểu cảm hồi hộp và hứng thú của anh chàng J-Hope, thành viên BTS. Đặc biệt, sau khi nhìn thấy tổng điểm cực "khủng" cuối cùng - 13.250 điểm, mắt J-Hope mở to ngạc nhiên và không giấu nổi cảm xúc hạnh phúc đến vỡ òa.

BTS

Biểu cảm đáng yêu của J-Hope khi giành chiến thắng

Cùng với việc đem lại chiến thắng thứ 3 cho BTS trong đợt quảng bá "Spring Day", số điểm trên còn giúp BTS lập kỷ lục nghệ sĩ có điểm số #1 cao nhất trong lịch sử Music Bank, kể từ khi thay đổi hệ thống tính điểm năm 2013 đến nay.

Trong phần phát biểu nhận cúp, thành viên Jimin hết lời cảm ơn người hâm mộ đã luôn dành cho nhóm tất cả tình yêu và sự ủng hộ. Đồng thời, như đã hứa trước đó, các thành viên BTS đã hứa sẽ tiết lộ vũ đạo đặc biệt của Jin và Jimin cho "Spring Day" nếu họ giành được vị trí số 1. Hãy theo dõi màn trình diễn siêu đặc biệt của "Spring Day" phiên bản 2J (Jin và Jimin) dưới đây!

"Spring Day" phiên bản BTS 2J

Ở một diễn biến khác, BTS sẽ chuẩn bị cho tour diễn "2017 live Trilogy Episode III: The Wings Tour" vòng quanh thế giới sau khi kết thúc đợt quảng bá kéo dài một tuần lễ của họ.

Kim An (lược dịch)