Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan đỏ mặt trước ảnh Justin Bieber lấy tay sờ vùng kín để làm quà sinh nhật tặng 'sếp'

Muốn tạo bất ngờ cho người anh - người quản lý thân thiết Scooter Braun, Justin Bieber không ngại cho tay vào vùng kín để tạo dáng trước ống kính.

Hôm 18/6, Justin Bieber cùng rất nhiều bạn bè nổi tiếng của mình như Usher, Kenny, Ryan, Katy Perry,... đã cùng đến tham dự bữa tiệc sinh nhật của quản lý Scooter Braun. Scooter Braun là một trong những nhà môi giới quyền lực nhất ngành công nghiệp giải trí và thành công ở tuổi đời còn rất trẻ. Anh là người đứng sau thành công của Ariana Grande, Justin Bieber và nhiều ngôi sao khác.

Trong một dịp đặc biệt thế này, Justin Bieber cũng rất tâm lý khi chuẩn bị một món quà vô cùng đặc biệt. Anh chàng đã dành cho nhân vật chính một món quà đó chính là bức ảnh Justin mặc quần lót Calvin Klein, một tay cho vào trong túi quần, còn tay kia thì đặt vào vùng kín. 

Ngoài ra, Justin còn hài hước khi kèm thêm dòng chú thích trong bức ảnh: “Chúc mừng sinh nhật anh Scooter… Không cần cảm ơn em đâu, em biết em tuyệt mà”

Bức ảnh khiến nhiều khán giả bật cười và đỏ mặt vì hành động nhạy cảm của Justin. Bên cạnh đó, một số fan hâm mộ còn khuyên anh nên cải thiện chế độ ăn uống vì trông quá gầy.

Dạo gần đây, Justin cũng thừa nhận anh đang cải thiện body để trở nên săn chắc. Trong dòng tweet trên Twitter để rút lại lời thách đấu với Tom Cruise, Justin viết:

“Tôi không biết anh Tom Cruise vì anh ấy khá kín tiếng. Tôi thấy anh ấy trong một cuộc phỏng vấn và tự nhiên nảy ra ý định đó. Đó chỉ là một tweet ngẫu hứng và cho vui thôi. Tôi thường hay làm những thứ ngẫu hứng như vậy trong cuộc sống. Tom Cruise sẽ hạ gục tôi nếu lên sàng”, Justin Bieber giải thích. “Bây giờ, tôi phải chăm tập luyện để có một cơ thể săn chắc. Tôi hơi gầy. Tôi nghĩ rằng, anh ấy không cùng hạng cân với mình. Anh ấy có sức mạnh của một người cha”.

Từ Khóa:

justin bieber