Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan “đổ gục” với bản cover hit “Cô bé mùa đông” của Trung Quân Idol và Thùy Chi

Đây là món quà mà Trung Quân Idol và Thùy Chi muốn dành tặng cho nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng – tác giả của ca khúc “Cô bé mùa đông”.

“Cô bé mùa đông” là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Phạm Toàn Thắng viết vào năm 2005 và được khán giả trẻ đặc biệt yêu thích qua giọng hát của cặp đôi nổi tiếng Thủy Tiên và Đăng Khôi. Có thể nói “Cô bé mùa đông” chính là ca khúc đã mang tên tuổi của Phạm Toàn Thắng đến gần hơn với công chúng yêu nhạc và khởi đầu cho trào lưu teen- pop.

Bản cover "Cô bé mùa đông"...

...là món quà đặc biệt mà Trung Quân Idol và Thùy Chi dành tặng cho tác giả của ca khúc - nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng

Nhân kỷ niệm 10 năm ra đời của bản hit “Cô bé mùa đông”, hai người bạn thân thiết của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng là Trung Quân Idol và Thùy Chi đã “bắt tay” nhau cùng cover lại ca khúc đình đám này để gửi tặng cho anh và khán giả yêu nhạc. Trên nền nhạc và ca từ đẹp của ca khúc, giọng hát ngọt ngào, trong trẻo của Thùy Chi đã quyện vào sự bay bổng, phiêu du của Trung Quân Idol mang lại một làn gió mới cho bản hit này. Ngay khi vừa ra mắt, “Cô bé mùa đông” phiên bản Thùy Chi và Trung Quân Idol đã được đông đảo các khán giả đón nhận và yêu mến.

"Cô bé mùa đông" - Trung Quân Idol ft Thùy Chi

Nguồn: Yeah1