Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan "đổ gục" vì bí kíp yêu xa ngọt như đường phèn của Shawn Mendes và Camila Cabello

Cặp đôi "gà bông" Shawn Mendes và Camillo luôn khiến fan phải xoắn xuýt vì những biểu hiện tình cảm vô cùng ngọt ngào.

Những ngày gần đây, cư dân mạng liên tục xôn xao trước thông tin cặp đôi Shawn Mendes và Camila Cabello đã đường ai nấy đi. Lẽ dĩ nhiên, tất cả chỉ là tin đồn thất thiệt bởi ngay lập tức cả hai nhân vật chính trong câu chuyện đã lên tiếng đính chính trên trang cá nhân.
 
 
Mới đây, người hâm mộ lại càng thêm khẳng định và tin vào chuyện tình bền vững của cặp đôi này khi một người dùng trên mạng xã hội đã vô tình phát hiện được "bí kíp yêu xa" của Shawn Mendes và Camila Cabello. Cụ thể, người này đã nhận ra rằng gần đây giọng ca Havana và chàng ca sĩ sinh năm 1998 thường xuyên đeo một cặp vòng đôi trên tay.
 
 
Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu đây chỉ là một cặp vòng đôi thông thường. Bởi người hâm mộ đã nhanh chóng lùng ra thông tin rằng, cặp vòng trên là một dạng vòng tay thông minh chuyên dành cho những cặp đôi yêu xa của hãng Bond Touch với những tính năng vô cùng đặc biệt.
 
 
Cụ thể, mỗi khi một trong hai người cảm thấy nhớ đối phương thì chỉ cần chạm vào vòng tay của mình, ngay lập tức vòng tay sẽ sáng đèn lên và thông báo đến cho người còn lại bằng chức năng rung. Ngoài ra, vòng tay còn có chức năng rung mô phỏng động tác của đối phương. Hoặc khi chọn màu cho đèn trên Bond Touch, vòng của đối phương sẽ hiện lên màu đèn mà người còn lại đã chọn. Vòng tay cũng bao gồm chức năng đếm ngược thời gian đến ngày cặp đôi yêu xa có thể gặp lại nhau.
 
 
Được biết, bộ vòng tay dùng sạc bằng điện và có khả năng chống nước. Hiện Bond Touch được rao bán với giá 98$ (khoảng hơn 2 triệu 200 VNĐ).