Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan đổ gục trước vẻ lãng tử của Kai trong teaser đầu tiên của EXO

SM vừa tung ra video teaser đầu tiên để quảng bá cho sản phẩm mới của "gà cưng" EXO.

Như thông tin đã đưa trước đó, EXO sẽ chính thức comeback với album mới vào cuối tháng 3 tới đây. Như thường lệ, để quảng bá cho “đứa con tinh thần” mới, các công ty quản lý sẽ nhá hàng loạt hình ảnh và video teaser. Và ngày hôm nay, video teaser đầu tiên của EXO với sự góp mặt của thành viên Kai đã chính thức ra lò.

Trong teaser này, KAI xuất hiện với vẻ nam tính và lãng tử. Anh chàng vi vu một mình khắp Barcelona, Tây Ban Nha.

Kai khoe vẻ lãng tử trong video teaser

Bên cạnh đó, qua video teaser đầu tiên, SM còn bật mí nhiều thông tin thú vị xoay quanh lần trở lại này của EXO. Theo đó, trên chiếc điện thoại mà Kai dùng có dòng thông báo nhỏ "Follow @pathcodeEXO". Đây chính là tài khoản twitter mới mà SM đã tạo để cung cấp thông tin mới cho người hâm mộ về lần tái xuất này của “gà cưng”. Fan có thể gửi câu trả hỏi trên trang Promotion mới nhất của EXO để nhận được những thông tin, hình ảnh teaser cho lần trở lại này của các chàng trai.

Ngoài ra, đoạn teaser vừa rồi còn nhắc đến EXODUS, rất có thể đây sẽ là một trong những MV của EXO sẽ được phát hành trong thời gian tới.

KAI lãng tử giữa trời Tây trong teaser đầu tiên của EXO

KAI lãng tử giữa trời Tây trong teaser đầu tiên của EXO

KAI lãng tử giữa trời Tây trong teaser đầu tiên của EXO

 Nguồn: Tiin.vn