Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan đổ gục khi nghe Hà Anh Tuấn hát “Tình thôi xót xa”

Ca khúc gắn liền với giọng ca của “anh Hai” Lam Trường được Hà Anh Tuấn thể hiện cũng “ngọt lịm” không kém.

Mới đây, trên các trang mạng xã hội, nhiều bạn trẻ chia sẻ một đoạn clip Hà Anh Tuấn biểu diễn tại phòng trà Swing. Đặc biệt, trong đoạn clip này, giọng hát ấn tượng của Sao Mai Điểm hẹn 2006 ghi điểm với khán giả khi cover lại ca khúc hit của “anh Hai” Lam Trường – ca khúc “Tình thôi xót xa”.

Với giọng hát trầm ấm, truyền cảm trên nền nhạc piano, Hà Anh Tuấn đã mang đến một phiên bản “Tình xót xa thôi” mộc mạc mà không kém phần tinh tế, lãng mạn và ngọt ngào. Phần trình diễn “ngọt lịm” của Hà Anh Tuấn nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Nam ca sĩ còn dí dỏm cho biết đây là bài hát "tán gái muôn thuở" và là ca khúc mà anh rất yêu thích.

"Tình thôi xót xa" là ca khúc gắn liền tên tuổi của Lam Trường những năm 2000

"Tình thôi xót xa" là sáng tác của nhạc sĩ Bảo Chấn, ca khúc này đã đưa tên tuổi của Lam Trường đến gần với công chúng và mang về cho "anh Hai" loạt giải thưởng âm nhạc uy tín như Làn sóng xanh...

Nguồn: Kênh 14