Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan điên tiết trước loạt bài đăng được cho là 'công khai tán tỉnh nhau', 'yêu lại từ đầu' của Taeyeon và Baekhyun

Người hâm mộ đặt nghi vấn cặp đôi thần tượng đã quay về với nhau.

Taeyeon Baekhyun tuyên bố chia tay từ hồi tháng 9 năm 2015, tuy nhiên, sự nghi ngờ về mối quan hệ của họ vẫn tiếp tục cho đến ngày nay. Gần đây nhất, những tin đồn hẹn hò bùng nổ một lần nữa khi người hâm mộ tìm thấy các bài đăng "lovestagram".

Taeyeon x Baekhyun

Quay lại ngày 22 tháng 5, Taeyeon đăng một câu hỏi lên Instagram Story: "Kỳ nghỉ sẽ kết thúc sớm thôi. Các bạn sẽ làm gì với bài tập về nhà?". Hai phương án mà nữ thần tượng đưa ra cho các fan bỏ phiếu là: "'Trì hoãn lâu nhất bạn có thể" "Hãy làm điều đó trước".

Chỉ hai ngày sau, ngày 24 tháng 5, Baekhyun đăng một tấm ảnh selfie lên Instagram kèm theo dòng chú thích: "Đăng tấm hình này như thể tôi đang làm bài tập về nhà bị trì hoãn".

Taeyeon x Baekhyun

Một số người hâm mộ tin rằng sự trùng lặp trong các bài viết của Taeyeon và Baekhyun không chỉ đơn giản là một tình huống trùng hợp ngẫu nhiên.

Sự việc tiếp tục có thêm diễn biến phức tạp khi Taeyeon đăng một loạt ảnh và video ghi lại sự kiện "SMTOWN Live in Osaka" ở Nhật Bản (29/7). Trong video, Taeyeon đang ở phía sau hậu trường và nhảy theo ca khúc của EXO-CBX (nhóm nhỏ đặc biệt của EXO có Baekhyun là 1 trong 3 thành viên). Đặc biệt, theo ý kiến của cư dân mạng, Taeyeon tập trung vào phần hát khi đến đoạn rap của Baekhyun.

 

무대 위에선 맨톱 무대 내려와서 손톱하기

A post shared by TaeYeon (@taeyeon_ss) on

Nhiều ý kiến cho rằng "lovestagram" chỉ là những suy diễn nực cười của cộng đồng mạng, song số khác thì tin chắc rằng Taeyeon Baekhyun đã quay lại với nhau, "Baekhyun lúc nào cũng sao chép tất cả các bài đăng của Taeyeon", "Tại sao họ luôn làm những thứ cứ như thả thính nhau trên Instagram vậy? Chắc họ nghĩ rằng người hâm mộ của họ ngu ngốc lắm", "Có vẻ cả hai rất vui khi úp mở mối quan hệ như thế này", "Chắn chắn cả hai đang hẹn hò"...

Bạn nghĩ gì về những bằng chứng "lovestagram" (?!) của Baekhyun và Taeyeon?