Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan đào mộ khoảnh khắc Heechul (Super Junior) bất ngờ nói tên bạn gái Chen trong tập có sự tham gia của EXO

Nhiều người tin rằng Chen chắc hẳn đã có một thoáng chốc giật mình khi Heechul giới thiệu mình gần giống với tên bạn gái tin đồn của anh

Tin tức về việc Chen sẽ kết hôn vẫn là một trong những chủ đề được bàn tán nhiều nhất trên các diễn đàn Kpop những ngày gần đây, không chỉ ở Hàn Quốc mà còn toàn châu Á. Đã có rất nhiều câu chuyện bên lề được tiết lộ và được đem ra thảo luận.

Nổi bật nhất trong các topic thảo luận phổ biến về Chen hiện nay chắc có lẽ là việc hẹn hò của anh cùng bạn gái vốn đã được nhiều EXO-L, thậm chí non-fan biết đến từ lâu. Bạn gái và rất có thể là vợ sắp cưới của thành viên EXO được nhiều fan tin rằng là Jang Mi Hee, thông qua hàng loạt bằng chứng về việc cả hai hẹn hò được chính Jang Mi Hee đăng tải công khai trên Instagram cá nhân. Cả hai có vẻ như đã bắt đầu hẹn hò từ tận năm 2015, hai người còn được cho là đã đi du lịch Los Angeles cùng nhau hồi đầu năm 2017. 

Sau khi danh tính về bạn gái tin đồn lâu năm của Chen được tiết lộ, nhiều fan đã xem lại được một video trên chương trình ‘Knowing Bros’, ghi hình tháng 7 năm 2017. Từ đây nhiều người phát hiện Heechul – tiền bối thân thiết cùng công ty của EXO đã vô tình hoặc cố ý tự giới thiệu mình tên là Heemi, cái tên gần giống với tên bạn gái Chen. 

"Em tên là Heemi ạ"
 

Dù sau khi nghe Heechul hài hước giới thiệu Chen vẫn tiếp tục ghi hình bình thường nhưng khoảnh khắc trùng hợp khó tin này nhanh chóng gây sự chú ý của nhiều người. Dù vậy, vẫn có những ý kiến cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên khi Mihee là cái tên quen thuộc mà Heechul thường xuyên dùng mỗi khi giả gái:

-Kim Heechul luôn tự gọi mình là ‘Heemi’, nhưng mà nhìn xem cái tên này trùng hợp đúng thời điểm thế nào kìa. Tôi thề là Chen lúc đó chắc phải giật mình một chút khi Heechul giới thiệu tên mình là Heemi

-Thực ra thì Kim Heechul luôn tự gọi mình là Heemi mỗi khi giả gái trên Knowing Brother

-Khá chắc kèo là Heechul không cố tình gọi như vậy nhưng Chen hẳn cũng bất ngờ một chút đấy

-Đây có lẽ là trùng hợp thôi, nhưng vẫn có khả năng là Heechul cố tình làm vậy mà đúng không. Kim Heechul luôn biết mọi thứ, hãy nhớ điều đó