Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan cuồng xô đổ hàng rào kính để gặp Vương Tuấn Khải

Đã có khá nhiều người bị thương và dư luận lại một lần nữa lên tiếng chỉ trích những hành vi quá khích của giới trẻ Trung Quốc cũng như đặt ra lo ngại về vấn đề giáo dục thanh niên hiện nay.

Theo trang tin QQ, khi Vương Tuấn Khải (TFBoys) xuất hiện tại sân bay Tiêu Sơn thì đã có rất nhiều fan đứng chờ từ khá sớm. Nhưng vì số lượng fan quá đông nên họ đã cố xô đổ hàng rào bằng kính để tới gần Vương Tuấn Khải, khiến không ít người bị mảnh vỡ của kính đâm gây chảy máu.

Hiện trường hàng rào kính bị fan Vương Tuấn Khải làm vỡ

Hình ảnh một fan nữ bị thương do mảnh kính đâm vào chân

Ngay sau đó, Vương Tuấn Khải đã lên weibo đăng tải dòng trạng thái nhắc nhở: “Sau này ở sân bay mọi người nhất định phải chú ý an toàn nhé, đừng chen lấn quá. Còn nữa, càng phải chú ý hơn những mảnh thủy tinh có thể gây tổn thương, phải băng bó cẩn thận nha”.

Vương Tuấn Khải ngay sau sự việc đã lên Weibo nhắc nhở các fan chú ý an toàn

Tuy nhiên, sau đó, trên các trạng xã hội, nhiều người đã bày tỏ sự bất bình và quan ngại về trường hợp này: “Ôi thần linh ơi, ăn no rồi không biết làm gì đây mà! Không biết những fan đó lâu ngày không gặp bố mẹ có phát điên phát cuồng lên như thế không?”, “Cha mẹ của đứa nhỏ bị thương hẳn sẽ đau lòng lắm đây!”, “ Thật chẳng biết phải nói sao nữa!”, “ Thật chẳng hiểu nổi fan của cậu này ra làm sao nữa!”, “Không thể hiểu nổi luôn, à cho tôi hỏi luôn là ai sẽ bồi thường cái hàng rào kính kia thế?”…

Nguồn: Kênh 14