Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan cuồng và cách thể hiện tình yêu với Idol gây sốc: Có người tự bẻ chân để giống thần tượng!

Đây là cách mà những fan cuồng thể hiện tình yêu với thần tượng theo cách sốc khó tả.

Phẫu thuật thẩm mỹ như Justin Bieber

Phẫu thuật thẩm mỹ như Justin Bieber

Tobias Strebel đã làm mọi thứ trong khả năng của mình, bất kể tiền bạc, thời gian và nỗi đau phải bỏ ra, để có thể trông giống Justin Bieber nhất có thể. Nhân vật này đã phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật trong suốt 5 năm. Tuy nhiên, cái giá phải trả là rất đắt. Tobias đã qua đời vào năm 2015 trong sự bàng hoàng của mọi người.

Fan hâm mộ bẻ chân để giống ca sĩ Jessie J

Sau khi Jessie J bị gãy chân vào năm 2011, một người hâm mộ tuổi teen đã làm theo, bẻ gãy chân của chính mình để trông giống nữ thần tượng nhất có thể. Bên cạnh đó, fan hâm mộ cũng gửi cho Jessie J như bằng chứng để khoe khoang.

Fan hâm mộ bẻ chân để giống ca sĩ Jessi J

Tuy nhiên, kết quả hoàn toàn ngược lại so với kì vọng của fan. Jessie J hoàn toàn không xúc động chút nào. Nữ nghệ sĩ rỏ ra vô cùng sợ hãi và khiếp vía.

Cưới hình nộm giống… Harry Styles

Cưới hình nộm giống… Harry Styles

Một người hâm mộ One Direction đã thực hiện toàn bộ ước mơ của mình là được kết hôn với… Harry Styles. Trong bức hình, bạn có thể thấy một tấm bìa cứng có hình khuôn mặt của Harry đằng sau dòng chữ, "Allie, em sẽ lấy anh chứ?"

Buổi lễ được tổ chức rất công phu, trong đó Allie là cô dâu và bạn bè của cô là phù dâu. Khách mời cũng tham dự trong tư thế vô cùng nghiêm túc.

Chui lỗ thông hơi để gặp… Ricky Martin

Chui lỗ thông hơi để gặp… Ricky Martin

Bạn sẽ nghĩ rằng bò quanh lỗ thông hơi chỉ là thứ mình thấy trên TV, tuy nhiên nó đã thực sự xảy ra với Ricky Martin.

Ricky Martin tiết lộ với tờ This Morning của Anh rằng anh đã thực sự trải nghiệm điều này khi fan hâm mộ phát hiện ra nam nghệ sĩ đang ở trong khách sạn mà mình cư ngụ. Khi Ricky Martin vào phòng, anh nghe thấy tiếng động và “nhân vật vàng” xuất hiện.

Rất may mắn, Ricky vẫn chụp hình cùng fan hâm mộ.

Xăm 30 hình xăm và đều liên quan đến… Miley Cyrus

Xăm 30 hình xăm và đều liên quan đến… Miley Cyrus

Carl McCoid đã có gần 30 hình xăm trên cơ thể vào khoảng 40 tuổi - tất cả đều dành riêng cho ca sĩ nhạc pop, cựu ngôi sao Disney và là " cô vợ tưởng tượng" Miley Cyrus! Anh ấy đã chi hơn 5.000 đô la cho chúng.

Tuy nhiên, fan hâm mộ này đã tìm cách xóa những dấu ấn trên khi Miley Cyrus bày tỏ sự khó chịu với vẻ “tận tâm” quá mức của anh. Bên cạnh đó, Carl McCoid còn đặt tên con gái là Miley.

Ashley Tisdale bị khủng bố bởi… 18,888 dòng tweet

Ashley Tisdale bị khủng bố bởi… 18,888 dòng tweet

Cựu ngôi sao Disney, Ashley Tisdale, đã rất hoảng sợ khi cô ấy bị tấn công bởi những dòng tweet kỳ lạ, rùng rợn từ một người hâm mộ quá khích! Cô ấy đã nhận được 18.888 lượt tweet từ một người với nội dung như: “Tôi sẽ không bao giờ đánh mất bạn dù 20 năm nữa”, “Cơ thể của tôi là của bạn”.

“Người bạn” này cũng đã đến thăm Ashley Tisdale hai lần. Anh ta tên là Nicholas Fiore.

Đột nhập nhà Jennifer Lopez

Jennifer Lopez không chỉ là một ca sĩ nổi tiếng mà còn là một diễn viên khá thành công, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi cô ấy thu hút một kẻ theo dõi đáng sợ.

Đột nhập nhà Jennifer Lopez

John Dubis đã làm nhiều việc, chẳng hạn như liên hệ với mẹ của nữ ca sĩ để đến gặp Jennifer, đột nhập vào nhà riêng của nữ nghệ sĩ. Điều này đã khiến John bị cấm tới gần Jennifer Lopez.