Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan cuồng thi nhau ném 'đồ người lớn' lên sân khấu biểu diễn của Demi Lovato

Thay vì ném gấu bông như trước đây, các cô gái giờ càng mạnh mẽ hơn trong việc thể hiện tình cảm.

Nổi tiếng từ thời còn ở Disney nên có thể thấy fan đang trưởng thành cùng Demi Lovato. Thay vì những con thú nhồi bông và cầm các biển hiệu nhấp nháy như trước đây, sân khấu của giọng ca “Confident” bắt đầu có những món quà "người lớn" hơn.

Trong một buổi diễn gần đây của Demi ở Mexico, khi giọng ca "Let It Go" đang giao lưu với khán giả thì bất ngờ một chiếc áo ngực phụ nữ được tung lên từ dưới đám đông khiến nhiều người chú ý.

Vẫn biết việc fan quá khích khi được xem thần tượng biểu diễn rồi ném đồ lên sân khấu là chuyện bình thường, nhưng việc các fan giờ còn ném lên sân khấu những thứ mà chỉ có con gái trưởng thành mới có thì quả là rất khó xử.

Vật thể lạ tiếp tục xuất hiện ở giây 0:18 - 0:20

Được biết, đây cũng không phải là lần đầu tiên các ca sĩ phải đối mặt với những trường hợp như thế này. Trước đó, Rihanna cũng từng “tá hỏa” khi fan ném áo ngực lên sân khấu khi đang biểu diễn tại Copenhagen, Đan Mạch.

Phản ứng trước hành động quá khích này của fan, Rihanna đã gây bất ngờ khi vừa cầm chiếc áo vẫy vẫy trước mặt khán giả và nói đùa: “Các bạn biết cỡ này quá to so với vòng 1 của tôi” rồi ném trả lại về phía dưới. Hành động khôn khéo của Rihanna vừa giúp cô trở nên hài hước trong mắt người hâm mộ, vừa cứu cô khỏi một phản ứng gượng gạo, khó xử.

Đóng góp ý kiến