Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan cuồng hoang tưởng: Beyonce bị xem là kẻ giết người, Rihanna bị fan đòi 'quan hệ'

Có rất nhiều fan cuồng mắc chứng hoang tưởng, và họ đã nghĩ ra những… kịch bản khiến các ngôi sao hoảng hồn.

Beyonce bị dọa giết vì đã… giết chết bản gốc

Beyonce bị dọa giết vì đã… giết chết bản gốc

Beyonce đã gặp rắc rối với một fan cuồng hoang tưởng có tên là Bassey Essien – người từng gửi thư đe dọa Ong Chúa với cáo buộc chính nữ ca sĩ là kẻ mạo danh, và cô đã… giết chết phiên bản gốc. Bassey Essien cũng đã cố gắng gửi cho Beyonce "cuốn sách về những vụ lùm xùm tôn giáo" khi nữ nghệ sĩ xuất hiện tại một sự kiện ở London vào năm 2009. Những hành động đe dọa đã khiến giọng ca này đệ trình lệnh chống quấy rối. Beyonce đã thắng kiện vào năm 2011.

Taylor Swift bị fan dọa giết cả gia đình

Taylor Swift bị fan dọa giết cả gia đình

Một kẻ theo dõi tên là Frank Andrew Hoover đã từng theo dõi Taylor Swift trên khắp bang Texas cho đến khi anh ta bị đội ngũ an ninh bắt trong buổi trình diễn của nữ nghệ sĩ tại Austin vào năm 2016. Nhiều nguồn tin còn chia sẻ, Frank Hoover từng gửi thư đe dọa sẽ giết chết gia đình Taylor Swift.

Rihanna bị fan đòi… quan hệ

Rihanna bị fan đòi… quan hệ

Vào tháng 5 năm 2018, Eduardo Leon, 26 tuổi, đã đột nhập vào ngôi nhà của Rihanna ở Hollywood Hills. Nhân vật này đã ở trong căn biệt thự này suốt 12 tiếng đồng hồ với ý định được “quan hệ” với nữ nghệ sĩ. May mắn thay, ca sĩ "Diamonds" đã không ở nhà vào thời điểm đột nhập. Mãi cho đến khi trợ lý của ca sĩ phát hiện ra anh ta vào ngày hôm sau,Eduardo Leon bị bắt mang tội danh theo dõi, trộm cắp và phá hoại của cải.

Ariana Grande bị fan cuồng liên tục gửi quà

Vào tháng 11 năm 2014, Ariana Grande đã bị một người đàn ông 31 tuổi tên Timothy Normandin săn lùng. Cụ thể, nhân vật này cố gắng tìm kiếm nữ nghệ sĩ để gửi hàng loạt những món quà mà cô không hề muốn bao gồm một vòng chân 200 đô la, tám cây nến Yankee và một quả bí ngô nặng 42 pound, cùng với các vật phẩm khác.

Ariana Grande bị fan cuồng liên tục gửi quà

Sau cùng, Timothy đã bị bắt vào năm 2015 sau khi bám đuôi theo Ariana Grande đến New York với hy vọng được gặp cô. Vào tháng 12 năm 2016, fan cuồng bị mắc chứng rối loạn ảo tưởng đã khiến tòa án ra lệnh tránh xa Ariana Grande và bị quản chế 3 năm.

Lana Del Rey bị fan lên kế hoạch bắt cóc để về… làm vợ

Lana Del Rey luôn là một nghệ sĩ quyến rũ, và cô cũng thu hút khá nhiều những fan cuồng độc hại.

Lana Del Rey bị fan lên kế hoạch bắt cóc để về… làm vợ

Năm 2018, Michael Shawn Hunt liên tục thể hiện tình cảm của mình với Lana Del Rey trên mạng xã hội, và thường gọi nữ nghệ sĩ là “vợ yêu” và “nữ hoàng của anh”. Các bài đăng của anh ta thể hiện sự ám cuồng mạnh mẽ, và nhân vật này đã lên kế hoạch bắt cóc Lana Del Rey. Michael Hunt đã bị bắt gần địa điểm tổ chức buổi hòa nhạc của Lana Del Rey tại Orlando với một con dao bỏ túi. Vào tháng 10 năm 2018, Hunt bị kết án một năm tù.

Selena Gomez bị gửi đồ ăn

Vào tháng 4 năm 2014, Che Cruz 20 tuổi bị bắt hai lần vì tội rình rập Selena Gomez, và anh bị tòa án ra lệnh phải tránh xa Selena Gomez. Đặc biệt hơn, nhân vật này từng đột nhập vào nhà riêng của nữ nghệ sĩ và xâm phạm tài sản của cô.

Selena Gomez bị gửi đồ ăn

Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp fan cuồng hoang tưởng đầu tiên của Selena Gomez. Một người hâm mộ loạn trí tương tự đã từng xuất hiện tại nhà của nữ nghệ sĩ tại San Fernando Valley với vô số quà tặng vô lý cho cô, bao gồm những món đồ ăn và một bó hoa hình… dương vật. Có thể nói, điều này khiến Selena Gomez sợ chết khiếp.