Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan cuồng ghép ảnh Baekhyun hẹn hò Taeyeon

Tấm ảnh hẹn hò của cặp đôi chị em có logo báo Dispatch đã khiến nhiều người té ngửa sau khi khám phá ra sự thật.

Baekhyun (EXO) và Taeyeon (SNSD) đã trải qua một năm sóng gió khi tin hẹn hò bị báo chí phanh phui. Tuy nhiên, sau khi công khai hẹn hò và nhận được không ít ý kiến phản đối từ phía cộng đồng fan, không ai bắt gặp thêm một lần nào hai người xuất hiện cùng nhau. Gần đây, tin đồn cặp đôi này đã đường ai nấy đi lại xuất hiện sau khi Taeyeon âm thầm bỏ chế độ “theo dõi” trang cá nhân Instagram của Baekhyun.

Ngày 17/1, trên các mạng xã hội, diễn đàn xuất hiện một số bức ảnh Baekhyun và Taeyeon đi cùng nhau và lập tức gây sốt. Trong ảnh, Baekhyun đang bước vào một quán trà sữa, trong khi chiếc Mercedes Benz màu trắng của Taeyeon đỗ ở bên ngoài. Ngoài ra, tấm ảnh chụp hai người ngồi cạnh nhau và Baekhyun nhìn Taeyeon trìu mến càng khiến fan sôi sục và tin rằng cặp đôi vẫn hẹn hò với nhau.

Ảnh chụp Baekhyun bước vào quán trà sữa

Chiếc xe màu trắng của Taeyeon đỗ ở ngoài

Tấm ảnh "hẹn hò trà sữa" của Taeyeon và Baekhyun

Tuy nhiên, vài ngày sau một số fan đã phát hiện ra điểm đáng ngờ trong bức ảnh. Trong đó, tấm ảnh Baekhyun bước vào quán trà sữa được một fan Trung Quốc chụp cách đây khá lâu, khi anh đi cùng một thành viên khác của EXO là Sehun. Sự thật đằng sau tấm ảnh Baekhyun và Taeyeon ngồi bên nhau, kèm logo báo Dispatch cũng bị phanh phui. Đây là chỉ là một sản phẩm của công nghệ photoshop khiến nhiều người tưởng thật. Trong ảnh gốc, Baekhyun ở trên tàu điện ngầm và ngồi trò chuyện với Chanyeol. Có lẽ một fan cuồng nhiệt của cặp đôi thần tượng đã ghép hình Taeyeon thế chỗ Chanyeol, vờ đó là ảnh do Dispatch chụp và tung lên mạng. Sau khi sự thật bị vạch trần, những người ủng hộ cặp đôi hy vọng Baekhyun và Taeyeon có thể sớm thoải mái đi chơi cùng nhau như trong loạt ảnh giả vừa qua.  

Nguồn: Zing News