Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan cuồng đe dọa giết V (BTS) để 'giành' lại Jungkook cho Jimin

Vì cho rằng V là người xen vào 'chuyện tình cảm' giữa Jungkook và Jimin, fan này đã dọa giết V bằng một khẩu súng.

Việc người hâm mộ có sở thích gán ghép các thần tượng KPOP đã không còn là chuyện lạ. Dù là nhóm nhạc nào, bất kể là nam hay nữ thì đều có ít nhất từ 1-2 cặp đôi được các fan "ship" nhiệt tình. Song, đây chỉ đơn giản là một niềm vui trong nội bộ fandom, thường ít khi làm nảy sinh các vấn đề tiêu cực. 

Tuy nhiên, đối với các idolgroup có thời gian gắn bó lâu dài, việc "ship" couple đã trở thành tín ngưỡng trong lòng fan. Nhiều người hâm mộ không thể chấp nhận được việc idol rời bỏ couple để hẹn hò hoặc kết hôn. Một số fan có những hành vi không đẹp về couple, ví dụ như tỏ ra khó chịu khi một trong hai người trở nên thân thiết với thành viên khác và mặc định "thuyền" của mình mới là "chân ái". Điển hình như trường hợp dưới đây. 

Hôm nay (28/3), những người hâm mộ BTS vô cùng hoảng sợ khi biết tin V tiếp tục bị dọa giết bằng súng. Một tài khoản Twitter đăng tải bức hình một khẩu súng kèm theo lời đe dọa:

"Kookmin thì thật hơn VKook. Jimin đã khóc đấy, chuyện gì vậy? Ghét bỏ Jimin ư? Mày nên chết đi, BTS sẽ tốt hơn nếu Taehyung (tên thật của V) rời nhóm. Số 6 thì tốt hơn số 7". 

Có vẻ như người này là một fan hâm mộ thích ghép đôi Jungkook và Jimin, ghét cay ghét đắng couple VKook, tức V và Jungkook. Nguyên nhân của lời đe dọa này xuất phát việc giọng ca chính Jimin đã rơi nước mắt trong buổi biểu diễn gần đây của BTS. Thực chất, nam thần tượng bật khóc bởi cảm động trước tình cảm của ARMY. Tuy nhiên, trong mắt fan quá khích thì đây là biểu hiện của sự đau khổ vì bị V cướp mất Jungkook. 

Hiện tại, các fan đang nỗ lực gửi email cho công ty Big Hit Entertainment, yêu cầu công ty thắt chặt an ninh, không để bất kỳ tình huống xấu nào xảy ra với nghệ sĩ. Đây không phải lần đầu các thành viên BTS bị dọa giết. Trước đây, chính Jimin cũng từng bị đe dọa những 3 lần, khiến cảnh sát Mỹ phải vào cuộc để tìm hiểu về sự việc.