Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan cuồng của nữ rapper Lizzo 'tấn công' một nam Idol khi cho rằng ngôi sao này miệt thị cơ thể cô

Mới đây, Lizzo và Diddy đã vướng vào một cuộc tranh cãi không đáng có liên quan đến chương trình live từ thiện.

Mới đây, nam nghệ sĩ Diddy - hay còn gọi là Sean Combs - đã làm chương trình từ thiện Dance-a-Thon - nơi rapper 50 tuổi nhảy cùng các nghệ sĩ qua Instagram Live để gây quỹ chống Covid-19, trong đó có Lizzo. Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên khó xử khi Lizzo bắt đầu thực hiện vũ đạo lắc mông. Khi đó, Diddy đã tạm dừng chương trình và nói: "Đây là ngày lễ Phục Sinh. Chúng ta hãy thực hiện một cái gì đó thân thiện với gia đình hơn một chút."

Lizzo

Lizzo đã vô cùng bối rối và đã xin lỗi Diddy nhiều lần. Sau đó, nữ nghệ sĩ đề nghị họ nhảy theo bản hit "Juice" của mình, một bài hát lạc quan và thân thiện với gia đình.

Tuy nhiên, chỉ vài giờ sau đó, khi nữ diễn viên Draya Michele thực hiện động tác lắc mông như Lizzo, thì Diddy hoàn toàn không có ý kiến gì. Ngược lại, nam nghệ sĩ còn tỏ ra rất hưng phấn. Chính điều này đã tạo nên làn sóng chỉ trích của dư luận hướng về Diddy.

Một tài khoản chia sẻ: "Khi Lizzo bắt đầu lắc mông thì Diddy bảo cô ấy dừng lại vì đây là ngày Phục Sinh. Nhưng khi Draya thực hiện điều tương tự vậy thì ông ấy không nói gì cả. Nó là sự khinh miệt dành cho phụ nữ béo và tôi ghét điều đó."

Trước làn sóng chỉ trích dâng cao, Diddy đã lên tiếng giải thích: "Có một điều tôi muốn làm rõ với người em gái Lizzo của mình, đó là tôi mong muốn dừng phần âm nhạc bởi nó có quá nhiều từ nguyền rủa, chứ không liên quan đến điệu lắc hông. Cô ấy là một trong những người giỏi nhất thế giới về khoản đó, và bạn được quyền lắc mông trong ngày Phục Sinh". Chia sẻ trên đã được Lizzo hưởng ứng. 

Từ Khóa:

Lizzo

Diddy