Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Fan cuồng BTS lại khiến ARMY Việt mất mặt khi vô duyên vô cớ chê Thiều Bảo Trâm 'phèn'

Chỉ vì một hashtag #bts mà giọng ca 'Triệu lý do' bất ngờ bị 1 fan BTS công kích.

Fan BTS nói chung trên toàn thế giới và nói riêng tại Việt Nam là một fandom cực kì hùng hậu, luôn hỗ trợ thần tượng một cách bài bản và vô cùng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, đó đây vẫn có một bộ phận thiểu số lại trở nên... cuồng thần tượng quá đáng đến mức khó chịu, làm ảnh hưởng không ít đến bộ mặt của BTS. 

Mới vài ngày trước, Minh Tú đã phải lên tiếng giải thích cho fan cuồng BTS hiểu vì sao cô reaction MV của BLACKPINK mà không làm với BTS thì gần đây, Thiều Bảo Trâm lại trở thành "nạn nhân" mới của bộ phận fan cuồng này khiến cô lâm vào cảnh... dở khóc dở cười.

Cụ thể, trong tối 2/9, Thiều Bảo Trâm có đăng tải lên Instagram loạt hình ảnh hậu trường rất đỗi bình thường trong một buổi photoshoot cùng stylist Phạm Bảo Luận, stylist "ruột" của Sơn Tùng M-TP. Hình ảnh ghi lại cũng là khoảnh khắc hậu trường tinh nghịch với Phạm Bảo Luận, hoàn toàn chẳng có gì đáng tranh cãi. 

Fan cuồng BTS lại khiến ARMY Việt mất mặt khi vô duyên vô cớ chê Thiều Bảo Trâm 'phèn' 1

Hình ảnh hậu trường rất đỗi bình thường mà Thiều Bảo Trâm đăng lên Instagram

Tuy nhiên, dòng caption Thiều Bảo Trâm đăng kèm đã khiến một fan cuồng BTS cảm thấy... khó ở. Nữ ca sĩ đã để hashtag #bts (ghi thường), một từ viết tắt rất bình thường và cực kì thông dụng trên toàn thế giới cho cụm "behind the scene"/ "behind the screen" (có nghĩa là "hậu trường", "sau ống kính", "sau màn ảnh"). Và thế là #bts trở thành vấn đề tranh cãi.

Tài khoản của fan cuồng của BTS này đã cho rằng Thiều Bảo Trâm cố tình "đụng chạm" đến nhóm nhạc thần tượng, lôi tên boygroup nhà Big Hit vào bài đăng không liên quan, gọi hành động này là "phèn", đồng thời còn tỏ ý châm biếm Thiều Bảo Trâm khi cô thường được gọi là Lisa của Việt Nam và giờ đây muốn lôi kéo stylist Phạm Bảo Luận trở thành BTS (?!).

Chỉ sau đó 2 phút, Thiều Bảo Trâm đã phát hiện được bình luận vô lí và đáp trả thẳng thắn: "Behind the screen" - "Hậu trường", em không hiểu xong nói gì vậy?". Tuy không còn giữ được bình tĩnh như hình ảnh thường thấy nhưng đa phần netizen vẫn đứng về phía cựu thành viên Bee.T. 

Fan cuồng BTS lại khiến ARMY Việt mất mặt khi vô duyên vô cớ chê Thiều Bảo Trâm 'phèn' 2

Phần đáp trả của Thiều Bảo Trâm với một fan cuồng BTS

Bình luận này sau đó đã biến mất, tuy nhiên đông đảo cư dân mạng đã tràn vào bức ảnh của Thiều Bảo Trâm để tỏ ý bênh vực cô, trong đó có khá nhiều ARMY Việt vì chính trong nội bộ fandom lại càng không thể chấp nhận những bình luận mang tính "toxic" (độc hại) như thế.

 Fan cuồng BTS lại khiến ARMY Việt mất mặt khi vô duyên vô cớ chê Thiều Bảo Trâm 'phèn' 3

Fan cuồng BTS lại khiến ARMY Việt mất mặt khi vô duyên vô cớ chê Thiều Bảo Trâm 'phèn' 4

Fan cuồng BTS lại khiến ARMY Việt mất mặt khi vô duyên vô cớ chê Thiều Bảo Trâm 'phèn' 6

Loạt khoảnh khắc quyến rũ trong bộ ảnh mới thực hiện của cựu thành viên Bee.T

Thiều Trâm trước nay chỉ thừa nhận là fan của Black Pink nên chắc chắn không có chuyện cô "kiếm fame" từ BTS.