Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan cuồng bị bắt vì đột nhập dinh thự của Lana Del Rey

Mặc dù mới chỉ… dựng lều trong nhà để xe của nữ ca sĩ nhưng người đàn ông này đã bị cảnh sát bắt giữ vì hành động đột nhập trái phép của mình.

Một người đàn ông đã cả gan đột nhập vào nhà để xe ngôi sao “Born to Die” và biến nơi này thành không gian sống của mình. Khi bị chủ nhà phát hiện, người này đã nhanh chóng rời đi và để lại lời nhắn: “Tôi có mối quan hệ tâm linh với Lana”.

Dựa vào những lời luyên thuyên được viết trong chiếc máy tính mà kẻ đột nhập để lại, cảnh sát đã đưa ra kết luận đây chính là một fan cuồng chính hiệu của nữ ca sĩ.

Sự việc xảy ra hôm 30/11. Sau đó 1 ngày, 1/12, kẻ đột nhập đã bị bắt giữ. Hiện nay Lana vẫn đang từ chối bình luận về vụ bắt giữ này.

Đây là lần thứ 3 ngôi sao 30 tuổi buộc phải chuyển nhà vì “sợ fan”. Cô cũng là một trong những nữ ca sĩ nổi tiếng với việc nói không với scandal và bảo mật đời tư cá nhân. Lần lên báo hiếm hoi mới đây về đời tư của Lana Del Rey là sau khi cô chia tay bạn trai cũ, Francesco Carrozzini sau khi biết nhiếp ảnh gia này không có ý định tiến xa hơn với mình.

Nguồn: Music-news