Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan cười ngất với clip hậu trường quay MV mới của Mỹ Tâm

Không thể nhịn cười với độ tưng tửng, hài hước đáng yêu của “họa mi tóc nâu”.

Sau khi khiến khán giả "phát cuồng" với bản audio “Cuộc tình không may” và hình ảnh mới trong mái tóc màu tím nổi bật, Mỹ Tâm tiếp tục “bỏ bùa choáng” người hâm mộ clip hậu trường quay MV ca khúc này.

Clip hậu trường MV "Cuộc tình không may"

Mỹ Tâm dí dỏm, hài hước và đáng yêu – điều đó những ai là fan của cô đều biết, nhưng với đoạn clip ngắn dài 55 giây ghi lại cảnh hậu trường thực hiện MV “Cuộc tình không may”, Mỹ Tâm khiến cho người xem “cười ra nước mắt” vì độ tưng tửng bá đạo của mình. Thậm chí, fan còn cười ngất khi Mỹ Tâm nói: "Đã già rồi mà nhớ thời trẻ trâu nên nhuộm tóc tím". Nhiều khán giả sau khi xem clip này cho biết họ cảm thấy rất thích thú và cảm thấy thêm yêu mến tính cách vui vẻ của Mỹ Tâm. Chỉ sau vài giờ chia sẻ, clip này hiện đã thu hút hơn 6.000 lượt xem trên kênh Youtube riêng của Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm "Đã già rồi mà nhớ thời trẻ trâu nên nhuộm tóc tím"

Mỹ Tâm dường như xinh đẹp, trẻ trung hơn với mái tóc màu tím thủy chung

MV “Cuộc tình không may” sẽ đến tay khán giả vào tháng 7 tới. Đây là sản phẩm âm nhạc hiện đang được đông đảo khán giả yêu nhạc đón đợi. Với “Cuộc tình không may”, Mỹ Tâm đã khiến cho fan bất ngờ và thích thú khi lần đầu tiên bắt tay hợp tác với nhạc sĩ Khắc Hưng và ekip sản xuất trẻ. Điều này có thể rất bình thường với nhiều người, nhưng đối với khán giả theo dõi chặng đường hơn 15 ca hát của Mỹ Tâm thì biết rõ, đây quả là một sự thay đổi lớn của "họa mi tóc nâu".

"Dù đổi mới về mặt hình thức thì âm nhạc của Tâm vẫn sẽ luôn như thế, vẫn như những ngày đầu bước vào trái tim của người yêu âm nhạc”

Nói về việc hợp tác cùng nhạc sĩ Khắc Hưng, Mỹ Tâm cho biết, ngay từ khi nghe bản demo của “Cuộc tình không may” cô đã cảm thấy rất yêu thích và quyết định thu âm ca khúc này. Với Mỹ Tâm, Khắc Hưng là một nhạc sĩ trẻ rất có gu âm nhạc, tinh tế trong ca từ cũng như có nhiều sáng tác giàu tình cảm. Còn việc kết hợp với những người trẻ để thực hiện dự án âm nhạc lần này, Mỹ Tâm thẳng thắn nói: “Việc kết hợp cùng những người trẻ trong ca khúc mới lần này, Mỹ Tâm không muốn khẳng định bất kỳ điều gì. Bởi âm nhạc, nghệ thuật là thuộc về cảm xúc. Và chính giọng hát cảm xúc của Mỹ Tâm đã từng khiến trái tim khán giả xao động nên cho dù đổi mới về mặt hình thức thì âm nhạc của Tâm vẫn sẽ luôn như thế, vẫn như những ngày đầu bước vào trái tim của người yêu âm nhạc”.

Sau khi MV “Cuộc tình không may” phát hành, Mỹ Tâm sẽ tái ngộ khán giả Thủ đô trong live show “Hãy về với nhau” diễn ra vào ngày 23/7 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.