Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan 'cười muốn xỉu' khi phóng viên miêu tả cực bá đạo khoảnh khắc đụng độ của bộ 3 nhóm Wanna One

Vẻ mặt của từng thành viên trong bức ảnh thật sự quá phù hợp với miêu tả của phóng viên.

Cách đây vài ngày, Wanna One đã có mặt tại sân bay để rời Hàn Quốc cho chuyến lưu diễn tại KCON LA 2018. Các chàng trai diện trang phục đơn giản nhưng cũng không kém phần thời thượng vì biết rằng cánh phóng viên sẽ tác nghiệp tại đây.

Yoon JiSung và Lai GuanLin Lee DaeHwi Wanna One

Và trong những bức hình thời trang sân bay mới nhất, nhiều phóng viên đã đăng tải một khoảnh khoắc khiến người hâm mộ Wanna One cũng như cộng đồng mạng thích thú. Họ miêu tả bức ảnh hài hước này với bình luận, "Khoảnh khắc một cặp vợ chồng cãi nhau và cô con gái bên cạnh".

Yoon JiSung và Lai GuanLin Lee DaeHwi Wanna One

Người con gái mà phóng viên nhắc đến chính là anh chàng Lee DaeHwi. Nếu như nhìn bức ảnh thì chắc hẳn bạn sẽ có cảm giác như thể Yoon JiSung và Lai GuanLin đang cãi nhau dữ dội. Biểu cảm của Yoon Ji Sung tức giận với Lai GuanLin bao nhiêu thì Lee DaeHwi lại bất lực bấy nhiêu. Và cũng chính vì thế mà phóng viên hài hước ví von bộ ba như một cặp vợ chồng đang tranh cãi và cô con gái buồn bã đứng bên cạnh vì không thể ngăn được bố mẹ. Không cần phải nói, netizen cực kỳ thích thú trước miêu tả bá đạo trên của phóng viên.

Vậy còn bạn nghĩ sao về khoảnh khắc có một không hai này?