Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan cười muốn 'nội thương' vì sự cố tai nghe hài hước của cô nàng hậu đậu Momo (TWICE)

Quả nhiên những người hài hước thì chỉ cần đứng yên một chỗ rồi thở thì cũng đã đủ hài hước rồi!

Mới đây, sự kiện âm nhạc quy mô lớn KCON đã được tổ chức 3 ngày liên tục tại Nhật Bản. Nhạc hội lần này quy tụ nhiều thần tượng KPOP nổi tiếng, bao gồm cả nhóm nhạc nữ hàng đầu Hàn Quốc - TWICE

Khi TWICE xuất hiện tại sân bay để chuẩn bị khởi hành, 9 nữ thần tượng đã dừng lại và gửi lời chào đến phóng viên cùng đông đảo người hâm mộ. Tuy nhiên, thay vì xuýt xoa với nhan sắc kiều diễm của TWICE như thường lệ, hình ảnh của Momo đã trở thành một đề tài cực "hot", thu hút sự chú ý của người dùng mạng xã hội.

Momo

Có vẻ như câu chuyện bắt đầu từ khi Momo tháo tai nghe, một hành động lịch sự khi chào hỏi mọi người xung quanh. Vì sơ suất, nữ thần tượng đã làm miếng đệm cao su của một bên tai nghe... mắc kẹt vào trong tai. Điều đó làm xuất hiện tình huống hài hước, khi vật màu đen hiện hữu nổi bật trên đôi tai trắng ngần của nữ thần tượng, trong khi đó, đầu chiếc tai nghe của cô lại hoàn toàn chỏng chơ.

Momo

Momo

Momo

Người hâm mộ liên tục bày tỏ sự cảm thán về sơ suất đáng yêu của Momo. Một số khác tò mò không biết đến khi nào thì nữ thần tượng mới phát giác chuyện này và phản ứng của cô nàng lúc đó ra sao. Riêng các fan ruột Momo thì càng hài hước hơn khi chia sẻ thêm loạt ảnh vạch trần những "sự cố bên tai nghe" của Momo.

Momo

Momo

Momo

Momo

Quả là một nữ thần tượng hậu đậu đến dễ thương, phải không nào?