Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan cười bò trước màn hóa thân hoàn hảo thành "bố Yang" của Big Bang

Đoạn video hài hước Big Bang cover bài hát của CEO nhà YG đang được fan chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Mới đây, MBC đã đăng tải màn trình diễn ca khúc "Smoke Of The Devil" do Big Bang thể hiện trên Radio Star. Tất nhiên, rất ít người biết rằng đây là bài hát của chủ tịch YG - Yang Hyun Suk. Đúng với tinh thần "nhây quên lối về", 5 chàng trai đã đem đến bản cover khiến người xem chỉ có mức cười bò khi thưởng thức.

Trong lúc 4 thành viên G-Dragon, Taeyang, Daesung và T.O.P trình diễn hoàn hảo thông qua các bước nhảy và giọng hát của mình, thì maknae Seungri hóa thân thành phiên bản mini của vị CEO nhà YG. Không chỉ giống ở bề ngoài, Seungri còn "nhái" y chang giọng nói của "bố" và phong thái gật gù cũng được tái hiện lại trong "Smoke Of The Devil"

Đoạn video này hiện đang thu hút rất nhiều lượt thích, bình luận cũng như chia sẻ từ Kpop fan. Dàn MC của Radio Star còn rất bất ngờ và cũng phải bó tay trước độ "điên" của các anh chàng. Dám đùa với "bố Yang" ở mức độ này chỉ có thể là Big Bang mà thôi!

"Smoke Of The Devil" - Big Bang 

ZK lược dịch.

Từ Khóa:

Big bang

Radio Star