Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan cứng đến đâu cũng chưa chắc biết hết câu chuyện về hình xăm trên người sao Hollywood!

Hình xăm tưởng chừng đơn giản của sao Hollywood lại mang những ý nghĩa bất ngờ mà có thể bạn chưa biết.

Dua Lipa

Hình xăm 245

Dua Lipa

Là một nghệ sĩ cá tính nổi lên từ những ca khúc đậm chất nữ quyền, Dua Lipa nhanh chóng tạo dựng được tên tuổi của mình trên toàn thế giới. Vậy cơ thể của cô có con số 245 chưa đựng ý nghĩa gì?

Để đánh dấu một tour diễn dài tới 245 show với ban nhạc, Lipa và đồng nghiệp Matthew Carroll đã xăm hình số 245, với việc Lipa chọn cách viết theo phong cách gothic ở phía sau cánh tay trái của cô. Dua Lipa đã chọn nghệ sĩ xăm hình ở London, Buraka.

Joe Jonas

Hình xăm: Chân dung người phụ nữ

Joe Jonas là một nam thần đến từ làng nhạc US-UK. Trên cơ thể anh có một hình xăm vẫn gây tranh cãi mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ về ý nghĩa thực sự của nó – hình ảnh chân dung một người phụ nữ khỏa thân.

Joe Jonas

Người hâm mộ nghĩ rằng thiết kế tối giản của nghệ sĩ xăm hình Curt Montgomery là một sự tôn vinh dành cho người vợ tương lai của Jonas là nữ diễn viên Sophie Turner. Một số người thậm chí còn nói rằng đó là một tham chiếu đến cảnh bồn tắm quan trọng cho nhân vật Turner trên Game of Thrones, Sansa Stark.

Selena Gomez

Hình xăm: Arabic script

Với những fan hâm mộ Selena Gomez, chắc chắn bạn phải rất tò mò với một hình xăm mang ý nghĩa khá kì quặc về mặt câu chữ là “Arabic script”.

Selena Gomez

Đây là tiếng Ả Rập, dịch thoát theo nghĩa tiếng Việt là “Yêu bản thân mình trước”. Hình xăm này nhanh chóng trở nên nổi tiếng và được Selena Gomez giới thiệu nhiều lần. Nó còn xuất hiện trong bộ sưu tập túi Coach của cô.

Rihanna

Hình xăm: Egyptian goddess, Isis

Rihanna

Được xem là một trong những hình xăm yêu thích nhất của Rihanna, nó cũng có ý nghĩa vô cùng đặc biệt đối với nữ nghệ sĩ. Đây là sự tôn vinh của Rihanna dành cho bà của mình. Khi bà cô mất vào năm 2012, Rihanna đã đăng lên Instagram của mình dòng chữ xúc động. “Nữ thần Isis - Người phụ nữ hoàn chỉnh - Người mẫu cho thế hệ tương lai”.

Hilary Duff

Hình xăm: "Take Fountain"

Hilary Duff là ca sĩ kiêm diễn viên người Mỹ. Single đầu tiên của Hilary là I can't Wait trong nhạc phim của Lizzie McGuire (2002).

Hilary Duff

Đây là một câu châm ngôn nổi tiếng từ Bette Davis. Trong một lần xuất hiện trên chương trình The Tonight Show with Johnny Carson, người dẫn chương trình lúc đó đã hỏi Davis về lời khuyên của cô cho các nữ diễn viên trẻ: Làm thế nào họ có thể phát triển công việc thật nhanh? Nữ ca sĩ đã đáp lại rằng hãy “băng qua đài phun nước”, ám chỉ đại lộ Fountain, một lối tắt dẫn vào khu phố Los Angeles.

Kesha

Hình xăm: Live Free

Có lẽ đây là hình xăm dễ đoán ý nghĩa nhất trong danh sách này.

Kesha

Sau một năm đầy cảm xúc với những trận chiến pháp lý và học cách yêu bản thân nhiều hơn, Kesha đã xăm chữ ‘Live Free”. Có thể nói, đây chính là một trong những điều ý nghĩa nhất của cuộc đời cô khi được sống là chính mình.

Lucy Hale

Hình xăm: I Love You

Lucy Hale

Lucy Hale là nữ diễn viên và ca sĩ người Mỹ. Khoảng đầu sự nghiệp, cô thỉnh thoảng tự gọi mình là Lucy Kate Hale. Cô được công chúng biết đến nhiều qua vai Aria Montgomery trong sê-ri Pretty Little Liars. Bên cạnh đó, Lucy Hale còn có rất nhiều ca khúc được giới trẻ hâm mộ.

Vào tháng 7, Hale có một hình xăm phù hợp với chị gái. Đây chính là thông điệp cho tình chị em vĩnh cửu của họ.