Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan cứng cũng chưa chắc biết hết 10 bộ phim mà Jungkook (BTS) từng 'cameo': Khi biên kịch drama cũng không cưỡng lại được sức hút của 'maknae vàng'

Bạn đã xem được bao nhiêu trong số những tác phẩm này?

Là một thần tượng Kpop, công việc chính của Jungkook (BTS) hiện nay chủ yếu vẫn chỉ xoay quanh ca hát và nhảy múa trên các sân khấu âm nhạc. Mặc dù người hâm mộ cũng rất muốn một lần được nhìn thấy Jungkook thử sức với phim ảnh, nhưng lịch trình bận rộn của BTS không cho phép chuyện này xảy ra (ít nhất là ở thời điểm hiện tại). Tuy nhiên với sức hút không thể cưỡng lại của "maknae vàng", rất nhiều lần các biên kịch phim truyền hình đã cho anh "xuất hiện" trong nhiều drama đình đám, điều mà fan cứng hoặc có khi là cả "chính chủ" cũng chưa từng biết đến. Dưới đây là 10 lần Jungkook làm "cameo" đặc biệt trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc!

1. Peach of Time

BTS-Jungkook-cameo

Drama BL (boy love) "Peach of Time" chính là bộ phim truyền hình gần đây nhất có đề cập đến Jungkook. Trong một tập phim, nhân vật do nữ diễn viên Ahn Da Bi thủ vai được các chàng trai hỏi xin số điện thoại khi đang phục vụ cà phê. Sau khi từ chối, cô đã tiết lộ mẫu hình lý tưởng của mình, nhưng các chàng trai lại khẳng định không có ai như vậy tồn tại trên đời. Ngay lập tức, nhân vật của Ahn Da Bi liền tuyên bố: "Có chứ! Jungkook của BTS đấy".

2. Crash Landing on You

BTS-Jungkook-cameo

Một trong những "bom tấn" đình đám nhất của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc trong những năm gần đây - "Crash Landing on You", cũng từng đề cập đến Jungkook. Trong tập 7, nhân vật do Son Ye Jin thủ vai có dịp gặp gỡ một cô gái ở Bình Nhưỡng, Bắc Triều Tiên. Cô gái này đã tiết lộ rằng cô là một ARMY và bias của cô chính là Jungkook.

3. Hospital Playlist

BTS-Jungkook-cameo

Lần "xuất hiện" trong "Hospital Playlist" có lẽ cũng là một trong những màn "cameo" đáng yêu nhất của Jungkook. Trong tập 9, nhân vật bác sĩ Ik Jun (do Jo Jung Suk thủ vai) đã cầm một cốc cà phê Babinski Cold Brew. Khi camera zoom gần hơn vào cốc cà phê của Ik Jun, khán giả có thể nhìn thấy khuôn mặt của Jungkook cùng với 2 thành viên BTS khác là Suga và Jin xuất hiện trên đó.

4. Blessings of the Sea

BTS-Jungkook-cameo

Trong "Blessings of the Sea", Jungkook một lần nữa được đề cập đến nhờ visual nổi bật của anh. Trong một tập phim, một nhân vật nam nói rằng mình có những người bạn rất điển trai và sẵn lòng sắp xếp một cuộc gặp gỡ với họ. Khi muốn nhấn mạnh thêm một lần nữa, nhân vật này thậm chí còn khẳng định rằng một trong số họ trông giống hệt Jungkook.

5. Common Siblings

BTS-Jungkook-cameo

"Common Siblings" là một series dành cho thiếu nhi được phát sóng trên YouTube, thu hút hơn 2 triệu người theo dõi tính đến thời điểm này. Trong một tập phim, người anh trai tìm thấy một lá thư trong phòng cô em gái, trong đó viết rằng: "Oppa, em sẽ luôn yêu anh". Tuy nhiên sau đó, nhân vật này mới phát hiện ra đây là một bức thư mà em gái anh viết cho Jungkook!

6. Mr. Sunshine

BTS-Jungkook-cameo

Người hâm mộ từng rất thích thú khi phát hiện ra BTS đã được đề cập khá nhiều lần trong "Mr. Sunshine". Trong một tập phim, tên của Jungkook xuất hiện trong một bức thư mà nhân vật chính đã gửi cho ông nội của mình, kêu gọi ông ủng hộ cuộc nổi dậy của binh lính trên toàn quốc. Cần lưu ý thêm là tên của Jungkook trong bức thư này được viết bằng Hán tự.

7. Roller Coaster Reboot

BTS-Jungkook-cameo

Cách mà Jungkook được nhắc đến trong "Roller Coaster Reboot" dường như cũng phản ánh hoàn hảo những suy nghĩ của ARMY. Trong tập phim này, một nhân vật nữ đã giải thích rằng: "Khi tôi nhìn thấy vitamin của mình, cũng là sức mạnh cho cuộc sống của tôi - Jungkook của BTS, tôi lại bất giác nở nụ cười của một người mẹ".

8. Pop Out Boy!

BTS-Jungkook-cameo

Trong "Pop Out Boy!", một nhân vật đã cố gắng triệu tập những người nổi tiếng mà mình yêu thích, và một trong số những cái tên được nhắc đến chính là Jungkook. Giống như tất cả các ARMY khác, cô cũng muốn được nhìn thấy Jungkook xuất hiện trước mặt mình dù chỉ 1 lần, nhưng điều đó đã không xảy ra.

9. The Uncanny Encounter

BTS-Jungkook-cameo

BTS-Jungkook-cameo

Sự "xuất hiện" của Jungkook trong "The Uncanny Encounter" là một trong những màn "cameo" mà chỉ những đôi mắt tinh tường nhất mới có thể nhận ra. Mặc dù BTS cũng được nhắc đến trực tiếp trong bộ phim này nhưng một bức tranh vẽ Jungkook với nét vẽ vô cùng đáng yêu mới là thứ khiến cộng đồng ARMY thích thú hơn cả.

10. Girls' High School Mystery Class

BTS-Jungkook-cameo

Trong một tập của bộ phim "Girls' High School Mystery Class", một trong số những nhân vật chính đang cố gắng gây bất ngờ cho các học sinh. Để làm được điều này, cô đã hét lên: "Wow! Là BTS đấy! BTS đã đến trường của chúng ta kìa! Woa ! Jungkook kìa ! V cũng đến nữa!".