Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan của WINNER, iKON khổ sở vì... Big Bang

Thông tin về việc Big Bang lùi ngày phát hành album khiến các fan của WINNER và iKON đang rất lo lắng cho ngày tái xuất của thần tượng.

Mới đây, đại diện của YG Entertainmet đã thông báo, ngày phát hành album mới của Big Bang sẽ bị lùi lại do các thành viên đều muốn sản phẩm của họ đạt chất lượng tốt nhất chứ không chỉ là ra mắt cho đúng ngày. Tin tức này không chỉ khiến fan Big Bang thất vọng mà còn tác động tới cả người hâm mộ của hai nhóm nhạc đàn em là WINNER và iKON. Trên các diễn đàn âm nhạc, các fan cùng nhau bày tỏ sự lo lắng về việc Big Bang lùi ngày comeback sẽ ảnh hướng tới kế hoạch trở lại của WINNER và màn ra mắt của iKON.

Big Bang ‘làm khổ’ fan của đàn em WINNER iKon

Big Bang, WINNER và iKon

Theo thông báo ban đầu của YG, Big Bang sẽ comeback vào tháng 4, tiếp đó lần lượt WINNER và iKON phát hành sản phẩm âm nhạc mới vào tháng 5 và 6. Bản thân chủ tịch YG Yang Hyun Suk đã từng tiết lộ cả Big Bang, WINNER và ikon sẽ ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới ngay sau khi phát hành ca khúc đầu tiên vào tháng 4. "Tiếp bước Big Bang, cả WINNER và iKon cả sẽ ra mắt album mới. Ba nhóm đang bận rộn cho việc chuẩn bị album của họ" – Yang Hyun Seuk cho biết.

Tuy nhiên, với thông báo mới nhất về việc Big Bang lùi ngày trở lại, rất có thể WINNER và iKON cũng sẽ phải hoãn ngày tung ra sản phẩm âm nhạc mới. Thông tin này khiến nhiều fan Big Bang, WINNER và iKON thất vọng bởi họ đã chờ đợi suốt một thời gian dài để được thưởng thức sản phẩm âm nhạc mới của thần tượng.

Từ Khóa:

Big bang

WINNER

IKON