Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan của Wanna One gây sốc khi tiết lộ đã chi hơn 8 nghìn đô để mua album nhưng vẫn không được tham dự fansign

Một con số mà ít ai có thể tưởng tượng được rằng đó là tiền mà một fan bỏ ra để mua album của thần tượng.

Mới đây, Wanna One đã trở lại với album đặc biệt mang tên “1 ÷ x = 1 (Undivided)”. Nhóm hiện đang quảng bá ca khúc chủ đề “Light” cũng như ca khúc của các nhóm đơn vị trên các sân khấu âm nhạc hàng tuần.

Wanna one fansign fan chi tiền

Như thường lệ, Wanna One sẽ tổ chức fansign cho đợt quảng comeback này và dự kiến diễn ra vào ngày 10 tháng 6 tới.

Tuy nhiên, để trở thành người có thể tham gia fansign thì fan phải mua album mới nhất của Wanna One. Mua càng mua nhiều album thì khả năng được chọn góp mặt trong sự kiện này càng cao. Chính vì thế, rất nhiều người hâm mộ sẵn sàng chi nhiều tiền để tìm một tấm vé fansign hiếm hoi và tận mắt nhìn thấy thần tượng yêu thích của mình.

Wanna one fansign fan chi tiền

Và mới đây, một fan của Wanna One đã khiến netizen sốc khi tiết lộ số tiền mà họ bỏ ra để mua album mới. Lịch sử mua hàng cho thấy người này đã mua tổng cộng 554 bản album mới của Wanna One, tính ra là khoảng 8,5 triệu won (khoảng 8.000 USD). Tuy nhiên, cô ấy đã phải thất vọng vì chi nhiều nhưng vẫn không được chọn là người sẽ tham gia fansign sắp tới của nhóm.

Wanna one fansign fan chi tiền

Ngay lập tức, netizen cho rằng thật vô lý khi mà bạn đã mua hơn 500 bản album nhưng không lọt vào top những người có doanh số mua hàng cao nhất. Họ tự hỏi rằng liệu hệ thống có bị lỗi hay không?

Và bạn nghĩ sao về trường hợp của bạn fan này?

Đóng góp ý kiến