Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan của Minhyun (NU'EST) đừng mộng tưởng biết được idol hẹn hò với ai vì anh chàng tuyên bố sẽ giấu nhẹm chuyện tình cảm riêng tư

Câu trả lời thẳng thắn này đã khiến Minhyun được ‘chú ý đặc biệt’.

Minhyun (NU'EST) đã làm khách mời đặc biệt trong chương trình 'Point of Omniscient Interfere' của MBC, phát sóng ngày 14/12. Cũng trong chương trình, anh bất ngờ tiết lộ rằng không muốn hẹn hò công khai.

Câu trả lời thẳng thắn này đã khiến Minhyun được ‘chú ý đặc biệt’.

Khi Yang Se Hyung hỏi: "Bạn sẽ công khai chuyện tình cảm của mình với công chúng một ngày nào đó, đúng chứ?”, Minhyun đã thẳng thắn trả lời: "Tôi chưa bao giờ thực sự nghĩ về điều đó nhưng tôi không muốn hẹn hò công khai. Tôi sẽ không tự mình công bố trừ khi giới truyền thông tiết lộ chuyện tình cảm của mình. Tôi cảm thấy không thoải mái khi công khai mối quan hệ riêng tư trước mắt công chúng”.

Anh chàng đã khiến mọi người bật cười khi bày ra khuôn mặt thắc mắc và hỏi lại: "Tại sao bạn cứ nhìn tôi?". Bạn nghĩ sao về tuyên bố này của Minhyun?