Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan của I.O.I, Wanna One có ghen tị không khi mà boygroup dự án JBJ đã kéo dài thời gian hoạt động thành công?

Nhiều khả năng, JBJ sẽ KHÔNG tan rã vào tháng 4/2018 như kế hoạch ban đầu.

Cách đây nửa tháng, người hâm mộ của show sống còn "Produce 101" từng một lần "dậy sóng" phẫn nộ khi báo Hàn đưa tin nhóm nhạc bước ra từ mùa 3 của "Produce 101" sẽ có thời gian hoạt động lên tới 60 tháng, thay vì 10 tháng như mùa 1 (I.O.I) hay 18 tháng như mùa 2 (Wanna One).

Và mới đây nhất, làn sóng bất mãn ấy đang có xu hướng trở lại khi tờ OSEN (Hàn Quốc) cho biết hợp đồng giữa boygroup dự án JBJ (cũng xuất thân từ "Produce 101 mùa 2") đã được gia hạn thành công. Thay vì sớm tan rã vào tháng 4/2018 với bản hợp đồng làm việc dài vỏn vẹn 7 tháng, hợp đồng giữa JBJ và CJ E&M đã được kéo dài đến hết tháng 12 năm 2018, tức là gia hạn thêm 8 tháng nữa.

JBJ

JBJ sẽ tiếp tục hoạt động cho đến hết năm nay

Như vậy, với bản hợp đồng mới này, JBJ sẽ tan rã cùng thời điểm với boygroup chiến thắng Wanna One. Đáng chú ý, ở trường hợp của JBJ, vốn được cho là idolgroup dự án cùng lứa với I.O.I, Wanna One... khán giả vốn không quá quan tâm đến việc hợp đồng sẽ kéo dài được bao lâu. Tất cả chỉ đánh giá cao việc cơ quan chủ quản là CJ E&M sẵn sàng thương lượng gia hạn hợp đồng với 6 thành viên khi thấy nhóm có tiềm năng khai thác và được công chúng đón nhận nhiệt tình. Điều này khá trái ngược với trường hợp I.O.I (và rất có thể sắp tới là Wanna One), bị buộc phải tan rã ngay khi khán giả vẫn còn yêu thương và trông đợi ở họ rất nhiều!

IOIO

Sự tan rã của I.O.I được xem là một trong những cuộc chia ly tiếc nuối lớn nhất ở lứa thần tượng thế hệ thứ 3