Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan của cặp đôi Jelena có thể thở phào nhẹ nhõm vì Selena Gomez hiện rất hài lòng với sự thay đổi của Justin Bieber và vẫn còn quan tâm anh chàng lắm đấy!

Selena vẫn không sẵn sàng chia tay Justin và trân trọng việc anh chàng cho cô thời gian và không gian riêng vào lúc này.

Khi cặp đôi Jelena đoàn tụ vào tháng 10/2017, người hâm mộ cảm thấy không thể hạnh phúc hơn cho họ, và vui mừng vì sau tất cả Justin và Selena vẫn thuộc về nhau. Vậy mà đến tháng 3/2018, việc họ lại chia tay khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng vì không hiểu rốt cuộc chuyện gì đang diễn ra và cặp đôi lâu năm này thực sự nghĩ gì. Nhưng ở khía cạnh tích cực, thì lần này cả hai chỉ tạm cho nhau lối đi riêng thay vì cắt đứt hoàn toàn mối quan hệ.

Như đã đưa tin, trong lần chia xa này, Justin để cho Selena suy nghĩ thật kĩ và quyết định hoàn toàn vận mệnh của cặp đôi Jelena trong tương lai: "Justin đang để Selena quyết định mọi thứ trong tương lai giữa họ. Anh ấy đã thể hiện rõ điều mà anh ấy muốn, cũng như những điều mà anh ấy nghĩ, vì vậy bây giờ tùy thuộc vào Selena quyết định. Justin cảm thấy khá thoải mái về tình hình hiện giờ, và anh ấy cho Selena tất cả thời gian và không gian mà cô ấy cần để suy nghĩ và quyết định."

Một nguồn tin thân cận với nữ ca sĩ vừa rồi cũng cho biết: "Selena bảo Justin cho mình một chút thời gian và không gian riêng bởi vì cô ấy cảm thấy mình bị căng thẳng quá mức. Thật tuyệt vời khi cô ấy đã quay trở lại với Justin, nhưng điều đó cũng gây nên nhiều căng thẳng, không chỉ từ gia đình mà còn từ công chúng và truyền thông. Vì thế cuối cùng, đó là lý do tại sao cô ấy chọn cho mình thời gian riêng để suy nghĩ về mọi thứ cũng như bình tĩnh lại."

Người này cũng chia sẻ thêm rằng Selena đã rất ngạc nhiên với việc Justin đã cư xử tốt như thế nào với yêu cầu này của cô: "Cô ấy yêu cầu Justin về những gì cô ấy cần, đó là thời gian và không gian, và điều đáng trân trọng là anh ấy đã đồng ý. Cô ấy hài lòng với việc anh ấy đang hết sức kiên nhẫn với cô ấy hiện giờ. Đó là một dấu hiệu rất tốt cho họ dưới tư cách một cặp đôi, bằng cách đồng ý dành chút thời gian xa nhau nhưng vẫn không làm cho mọi thứ lớn chuyện và rối tung lên. Justin đang cho cô ấy thấy mình đã thay đổi và trưởng thành giống như cô ấy và Selena cũng chú ý được điều này."

Tuy nhiên, mọi thứ không thể dễ dàng giải quyết ổn thỏa như vậy được. Justin cần phải cho Selena biết rằng mình có thể cư xử theo cách này mọi lúc, và nếu anh chàng chứng minh được tính nhất quán trong việc này, cũng như mình đã thực sự thay đổi, thì mối quan hệ của họ sẽ thực sự thăng hoa. Nguồn tin tiếp tục: "Nếu anh ấy có thể tiếp tục thể hiện cho cô ấy thấy sự trưởng thành của mình nhiều hơn, khả năng cao anh ấy sẽ có thể thực sự giành cô ấy về lại bên mình. Nhưng cô ấy muốn thấy tính nhất quán, để thấy rằng anh ấy sẵn sàng chờ đợi cô ấy. Cô ấy biết điều này không dễ, nhưng nó thực sự quan trọng cho mối quan hệ của họ."

Như đã đưa tin trước đó, cặp đôi Jelena đã quyết định "nghỉ giải lao" vào tháng 3 vừa qua, trong khoảng thời gian sinh nhật lần thứ 24 của nam ca sĩ. Kể từ đó đến nay, Selena và Justin đều dành thời gian với bạn bè, gia đình và cho công việc. Tuy nhiên, theo nguồn tin thân cận, Selena không thể để anh chàng bạn trai này ra khỏi tâm trí của mình: "Selena có rất nhiều vệ tinh bám theo cô ấy vào lúc này, và cô ấy có thể hẹn hò mỗi đêm nếu cô ấy muốn. Nhưng cô ấy từ chối tất cả bọn họ. Cô ấy không sẵn sàng để hẹn hò với bất kỳ người mới nào. Cô ấy vẫn nghĩ về Justin."

Điều này có lẽ không hề sai, khi trong một lần đi trượt patin cùng bạn bè vào một đêm cuối tháng 3, Selena đã được một vài chàng trai để mắt tới, tuy nhiên một người chứng kiến cho biết: "Selena đã thực sự kín tiếng và dè dặt hầu hết cả đêm và chỉ muốn tận hưởng một mình. Có vẻ như đây là cách để cô ấy thư giãn và ở trong thế giới của riêng mình. Vì nơi này rất nhỏ, chắc chắn có những người nhận ra cô ấy. Khi cô ấy đi lấy bánh kẹo thì có một vài chàng trai đã bước đến chỗ cô ấy. Có thể dễ dàng thấy rằng cô ấy thích điều này, nhưng mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó mà thôi, sau đó thì cô ấy quay lại sân để trượt tiếp."

Tuy nhiên, trong khi đó thì Justin dường như lại sử dụng quãng thời gian rãnh rỗi này của mình để gặp những cô gái khác. Như mọi người đều biết, anh chàng đã được phát hiện tại buổi hòa nhạc của Craig David ở Los Angeles vào ngày 20/3 với mẫu nữ xinh đẹp Baskin Champion. Và, đó không phải là tất cả những gì họ làm. Baskin cho hay qua đêm tại nhà của nam ca sĩ vài lần, khiến nhiều người tin rằng đó là khởi đầu của một mối quan hệ mới và cũng là dấu chấm hết cho Jelena. Nhưng những người bạn của Justin nhanh chóng bác bỏ điều này và nói rằng mối quan hệ đó thực sự không hề nghiêm túc: "Anh ấy không hẹn hò. Anh ấy nghĩ và nói về Selena mọi lúc mọi nơi. Mối tình với cô ấy chắc chắn chưa kết thúc."

Thật mừng khi nghe Selena vẫn quan tâm đến Justin. Một mối quan hệ như giữa họ thực sự không dễ dàng để bỏ qua. Có vẻ như kế hoạch để mọi thứ cho Selena quyết định của Justin thực sự đang có hiệu quả nhất định: "Justin đã nói rõ rằng anh ấy sẽ không đi đâu cả, và anh ấy sẽ luôn ở đây vì Selena. Trong trái tim của mình, Justin biết rằng Selena sẽ trở lại với anh ấy, quan trọng chỉ là thời điểm khi nào. Có một điều mà Justin thực sự cảm thấy chắc chắn trên đời, đó chính là việc họ được sinh ra là để ở bên nhau." Hy vọng Selena sẽ nhanh chóng suy nghĩ thấu đáo và cặp đôi có thể trở lại bên nhau trong thời gian không xa.