Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan của các nghệ sĩ comeback tháng 12 bắt đầu lo lắng khi giọng ca huyền thoại xứ Hàn giành Perfect All-kill cho ca khúc mới

Cuộc chiến nhạc số chưa bao giờ dễ dàng với các nghệ sĩ trong suốt 11 tháng vừa qua của năm 2017. Và tháng cuối cùng của năm cũng không ngoại lệ!

Cùng với những lễ trao giải cuối năm rất đáng mong chờ, tháng 12 năm 2017 cũng được cộng đồng fan Kpop ngóng đợi bởi những màn comeback đến từ các tên tuổi lớn. Cuộc chiến tháng 12 hứa hẹn sẽ diễn ra rất căng thẳng trên các bảng xếp hạng nhạc số, bởi hiện nay thị trường digital đang bị thống trị bởi một giọng ca huyền thoại xứ Hàn - Naul!

Naul Emptiness in Memory

Vào lúc 18 giờ ngày 29 tháng 11 (theo giờ Hàn Quốc), thành viên Brown Eyed Soul đã phát hành ca khúc solo đầu tiên sau gần 3 năm vắng bóng mang tên "Emptiness in Memory". Sau những bản hit như "Memory of the Wind" (ra mắt vào tháng 9 năm 2012) hay "You In The Same Time" (phát hành tháng 2 năm 2015), Naul một lần nữa khiến công chúng ngây ngất với giọng ca da diết và đầy cảm xúc trong "Emptiness in Memory".

Là một bản ballad gợi nhớ đến âm nhạc của những năm 1980, "Emptiness in Memory" rất phù hợp để lắng nghe trong thời tiết lạnh giá của Hàn Quốc hiện nay. Chính vì vậy, không có gì khó hiểu khi nó lập tức chiếm được tình cảm của đông đảo người yêu nhạc xứ kim chi. 

Không hổ danh là một trong "Tứ đại thiên vương" giọng hát của làng nhạc Hàn (KimNaParkLee), chỉ vài tiếng sau khi trở lại, Naul đã thống trị bảng xếp hạng thời gian thực của tất cả 6 trang web nghe nhạc lớn, bao gồm Melon, Genie, Soribada, Olleh, Mnet, Naver và Bugs.

Sau đó, ca khúc này cũng không gặp quá nhiều khó khăn để giành được thành tích Certified All-kill (CAK) vào cuối tuần trước, khi nó dẫn đầu tất cả các bảng xếp hạng realtime và daily của 6 trang web nói trên, đồng thời cũng giữ vững vị trí no.1 realtime trên iChart.

Naul Emptiness in Memory

Với tất cả những thành tích đó, việc chạm tay vào danh hiệu Perfect All-kill (PAK) gần như chỉ còn là vấn đề thời gian đối với Naul. Và đúng vào thời điểm 12 giờ 30 phút sáng nay (4 tháng 12), "Emptiness in Memory" đã chính thức làm được điều mà người hâm mộ đã chờ đợi từ cuối tuần trước. Ca khúc đã mang về cho Naul thành tích PAK - dẫn đầu tất cả các bảng xếp hạng daily và realtime của 6 trang web nghe nhạc trực tuyến lớn nhất Hàn Quốc, cũng như giành luôn cả no.1 realtime và weekly của iChart.

Naul Emptiness in Memory

Thành tích này tất nhiên là niềm vui to lớn đối với Naul và người hâm mộ. Tuy nhiên nó cũng đồng thời khiến nhiều fandom của các nghệ sĩ comeback trong tháng 12 bắt đầu lo lắng cho thần tượng mình. Những nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng như EXO, TWICE,... sẽ phát hành sản phẩm mùa đông trong tháng này. Bên cạnh đó, một số nghệ sĩ solo nổi tiếng như Zion.T hay Han Dong Geun cũng sẽ trở lại với một ca khúc mới. Nhưng với tình hình hiện nay khi ca khúc mới của Naul vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, nhiều người bắt đầu lo lắng rằng thành tích nhạc số của thần tượng mình chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều.