Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan cứ đòi JYP mang tóc thời 'DALLA DALLA' trở lại với Yuna (ITZY) nhưng mấy ai biết mái tóc đó đã để lại cho cô không ít tổn thương

Có vẻ như Yuna thật sự đã để tâm rất nhiều đến những bình luận mà cô từng đọc được.

Nối tiếp truyền thống maknae visual của dàn girlgroup JYP, Yuna (ITZY) kể từ khi mới ra mắt đã trở thành một cái tên gây sốt trong cộng đồng mạng Hàn Quốc. Với gương mặt xinh xắn, thần thái tươi tắn cuốn hút, khả năng nhảy và hát tốt, body chuẩn cùng chiều cao lý tưởng 1m70 dù chỉ mới 18 tuổi, Yuna khiến người hâm mộ tin rằng việc để cô ra mắt cùng ITZY chính là một trong những quyết định sáng suốt nhất của JYP Entertainment.

ITZY Yuna nói về việc bị chê già hơn tuổi khi mới ra mắt

ITZY Yuna nói về việc bị chê già hơn tuổi khi mới ra mắt

ITZY Yuna nói về việc bị chê già hơn tuổi khi mới ra mắt

ITZY Yuna nói về việc bị chê già hơn tuổi khi mới ra mắt

ITZY Yuna nói về việc bị chê già hơn tuổi khi mới ra mắt

ITZY Yuna nói về việc bị chê già hơn tuổi khi mới ra mắt

Thế nhưng mấy ai ngờ rằng ngay cả trong thời điểm được chú ý rất nhiều, cũng có những vấn đề khiến cô cảm thấy bị tổn thương. Đó là những bình luận nhận xét Yuna trông già hơn tuổi khi mới ra mắt. Vào thời điểm đó, em út của ITZY chỉ mới 17 tuổi, thế nhưng đã có những ý kiến cho rằng họ tưởng tuổi thật của cô là 25 - 26 tuổi.

ITZY Yuna nói về việc bị chê già hơn tuổi khi mới ra mắt

ITZY Yuna nói về việc bị chê già hơn tuổi khi mới ra mắt

ITZY Yuna nói về việc bị chê già hơn tuổi khi mới ra mắt

ITZY Yuna nói về việc bị chê già hơn tuổi khi mới ra mắt

Gần đây, trong một buổi trò chuyện với người hâm mộ, Yuna đã đọc một bình luận nói rằng: "Bây giờ trông cậu trẻ hơn vì cậu để mái đấy". Maknae của ITZY đã có những chia sẻ thật lòng: "Mình biết mà, đúng vậy không, mình cũng đồng ý. Khi mình mới debut với "DALLA DALLA", mọi người đều phản ứng kiểu: "Em ấy 18 tuổi sao? Không đời nào... Xin lỗi nhưng mà tôi cứ tưởng em ấy phải 25 hay 26 tuổi rồi ấy". Lúc đó mình để tóc đỏ, và thậm chí với bản thân mình, mình cũng nghĩ rằng mái tóc đó khiến mình trông giống như một sinh viên đại học. Kiểu tóc đỏ gợn sóng không mái, và phong cách trang điểm cũng rất sang trọng nữa. Khi mới debut, mình đã ngậm miệng lại vì phải biểu diễn. Sau đó, mình bắt đầu quay V App, há miệng ra và cắt tóc mái. Kể từ đó, mọi người hay nói rằng: "Khi lần đầu tiên gặp em ấy, tôi cứ nghĩ em ấy đã 25 hoặc 26 tuổi rồi đấy. Nhưng bây giờ thì trông em ấy thực sự trông giống một học sinh trung học", "Nghe cái cách em ấy nói chuyện khiến tôi nhận ra rằng em ấy thực sự là một cô bé 18 tuổi". Ờ thì, mình chỉ mới 18 tuổi thôi mà".

Những điều Yuna đã chia sẻ khiến người hâm mộ và những người yêu mến cô cảm thấy không khỏi đau lòng. Không ít cư dân mạng nhận xét rằng có thể Yuna trông trưởng thành hơn so với tuổi, nhưng nhận xét một cô bé 18 tuổi trông như 26 tuổi là điều rất quá đáng mà có lẽ một bộ phận anti đã lợi dụng cơ hội để "dìm hàng" cô.

- "Tôi chưa bao giờ nghĩ cô ấy trông giống 26 tuổi cả ㅋㅋ Nhưng nếu bạn nhìn vào những bức ảnh của Yuna khi còn học tiểu học, bạn sẽ nhận ra rằng cô ấy thực sự không hề thay đổi chút nào ㅋㅋㅋㅋ"

- "Có thể con bé nhìn không được trẻ trung như tuổi thật nhưng nhận xét một đứa trẻ 18 tuổi trông như 26 tuổi thì thật quá đáng ㅡㅡ Có lẽ là từ những kẻ ghét bỏ em ấy..."

- "Yuna thật sự rất xinh đẹp... Tôi là fan nhóm nam vốn không có hứng thú gì với các idol nữ cả, nhưng cô ấy là một ngoại lệ..."

- "Em ấy nhìn có vẻ trưởng thành, nhưng điều đó không có nghĩa là em ấy trông già. Dù sao thì, nó có nghĩa là em ấy rất xinh đẹp. Hy vọng em ấy không quá bận tâm đến chuyện này ㅠㅠㅠ"

- "Có phải vì Yuna quá cao không nhỉ...? Tôi đồng ý rằng em ấy trông trưởng thành hơn tuổi, nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng em ấy trông già cả..."

- "Bởi vì trông em ấy quá hoàn hảo so với tuổi của mình chăng...? Nhưng thật quá đáng khi nói cô bé trông giống 26 tuổi..."

- "Nhưng tôi phải thừa nhận rằng tôi đã bị sốc khi lần đầu tiên biết tuổi thật của cô ấy ㅋㅋ Tôi cứ tưởng cô ấy đã ở độ tuổi 20 rồi chứ..."

- "Tôi thấy Yuna giống như một đứa trẻ vậy... Con bé thật sự rất đẹp"

- "Không sao đâu, khi lớn hơn thì em ấy sẽ trông trẻ hơn tuổi đấy. Nó có thể thực sự trở thành một lợi thế cho Yuna, mặc dù bây giờ em ấy có thể không nghĩ như vậy..."

- "Vậy thì sao chứ? Em ấy xinh đẹp và cũng có khả năng trình diễn tuyệt vời, bấy nhiêu đó đã quá đủ rồi..."

- "Mọi người không nói cô ấy trông già mà nói rằng cô ấy trông trưởng thành ㅋㅋㅋ Khi lần đầu tiên nhìn thấy cô ấy, tôi đã nghĩ cô ấy là người lớn nhất hoặc có thể là lớn thứ hai trong nhóm..."

- "Tôi không quan tâm đến tuổi tác của Yuna, chỉ cần biết rằng em ấy rất xinh đẹp"

- "Nhưng mà trông trưởng thành hơn tuổi thật không phải lúc nào cũng mang nghĩa xấu đâu ㅋㅋㅋㅋ"

- "Đó là bởi vì trên sân khấu em ấy trình diễn quá nổi bật, xin đừng nghĩ nó theo hướng quá nghiêm trọng ㅜㅜ Tôi cũng từng nghĩ rằng Yuna đã 20 hoặc 21 tuổi khi lần đầu gặp em ấy đấy..."