Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan có thể đưa thần tượng Kpop đến Việt Nam vào tháng 12 tới?

Lần đầu tiên fan Việt có thể trực tiếp quyết định thần tượng Kpop nào sẽ được mời đến một sự kiện vào tháng 12 tại Việt Nam.

Thiệt thòi nhất là fan Kpop mà cả đời không có dịp gặp thần tượng ngoài đời vì cách trở địa lý. Nhiều fan chưa từng được tham gia fan meeting, concert hay những dịp comeback của thần tượng là một điều đáng buồn đấy chứ.

ponds krowdpop việt nam tháng 12/2016

Thực tế, trong những năm qua, các công ty giải trí xứ Hàn nỗ lực mang các “chiến binh” của họ vượt xa ra biên giới qua các tour diễn vòng quanh thế giới. Tuy nhiên, nếu có dừng chân ở Việt Nam thì giá vé không hề rẻ tí nào, nó có thể bằng tiền ăn cả tháng của một bạn trẻ chứ chẳng đùa. Do đó với nhiều fan Việt thì gặp gỡ thần tượng chỉ là niềm ao ước.

Nhưng bây giờ điều đó không xa vời nữa khi nhãn hàng Pond’s vừa công bố chương trình “Đẹp chuẩn Pond’s, đón thần tượng” để biến ước mơ của các bạn thành sự thật. Chương trình do thương hiệu này kết hợp cùng Krowdpop – hệ thống gây quỹ cộng đồng dành cho người hâm mộ và các sự kiện Kpop đầu tiên trên thế giới.

Đây quả là cơ hội hiếm có dành cho fan Kpop ở Việt Nam nắm trong tay quyền quyết định thần tượng nào sẽ được mời về biểu diễn tại đây.

thần tượng kpop đến việt nam tháng 12 /2016

Thần tượng Kpop nào sẽ được fan "bắt" về Việt Nam trong tháng 12 này?

Sau khi thông tin này được công bố đã tạo nên cơn sốt trong cộng đồng yêu nhạc Kpop. Hệ thống Krowdpop đã nhận được những bình chọn đầu tiên và gia tăng nhanh chóng trong một thời gian ngắn. Đừng chần chờ hãy “vote” cho thần tượng mà bạn muốn gặp nhất và sẽ thấy tận mặt họ vào tháng 12 này nhé!

Cách thức bình chọn cho thần tượng mà bạn muốn mời

Bước 1: Bình chọn cho nghệ sĩ bạn yêu thích: thông qua việc tải app Krowdpop về máy điện thoại để bình chọn và để dễ dàng cập nhập thông tin nhanh nhất theo các giai đoạn của chương trình “Đẹp chuẩn Pond’s, đón thần tượng”. Thông tin về chương trình tham khảo tại https://krowdpop.com/ponds/

Bước 2: Gây quỹ cho sự kiện và đổi vé bằng cách mua sản phẩm Pond’s

Bước 3: Tham dự một sự kiện âm nhạc quy mô hoành tráng với sự tham gia của nghệ sĩ Hàn Quốc và Việt Nam.