Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan có phát hiện ra điểm chung thú vị giữa 3 nữ idol này?

Sunmi, HyunA và Hani, nghe như chẳng có gì liên quan đến nhau nhưng thật ra giữa họ có những điểm chung vô cùng thú vị đấy.

Phong cách gợi cảm

Đây có lẽ là điểm chung dễ nhận thấy nhất giữa 3 cô nàng này.

Sunmi sau khoảng thời gian từ giã sân khấu để chuyên tâm vào việc học thì tháng 8 năm 2013, Sunmi quyết định quay trở lại showbiz với tư cách một ca sĩ solo. Có thể dễ dàng nhìn thấy phong cách mà cô theo đuổi là gợi cảm, quyến rũ, khác hẳn với hình ảnh năng động, tươi vui của Wonder Girls lúc trước. Ca khúc đầu tay  “24h” của Sunmi nhận được rất nhiều phản hồi tốt của khán giả. Không những thế, điệu nhảy “lắc hông” cũng trở thành trào lưu được rất nhiều nghệ sĩ khác cover. Sunmi được xem là một ca sĩ solo thành công.

Sunmi vô cùng thành công với phong cách gợi cảm

HyunA từ khi còn là thành viên của 4minute đã gây chú ý bởi phong cách biểu diễn gợi cảm. Thành công ngay từ sản phẩm solo đầu tay “Bubble Pop”, HyunA tiếp tục con đường solo của mình song song với việc hoạt động nhóm. Cho đến nay, các sản phẩm solo của cô luôn được công chúng đón nhận.

HyunA hiện là một trong những nữ ca sĩ thành công với phong cách sexy

Có thể nói EXID “lên đời” là nhờ Hani. Sau thành công của video fancam “Up and Down”, Hani tiếp tục phát huy hình ảnh gợi cảm của mình. Mặc dù tính cách ngoài đời vô cùng mạnh mẽ và có phần giống tomboy thế nhưng khi đứng trên sân khấu và trình diễn, khán giả không thể nào rời mắt khỏi Hani và sự quyến rũ chết người của cô.

Hani nổi lên như một hiện tượng gợi cảm

Cùng tuổi và cùng khởi điểm từ JYP

Cả ba cô nàng đều sinh năm 1992,  và điều bất ngờ hơn là cả ba đều có khởi điểm từ JYP Entertainment và đặc biệt hơn nữa Sunmi và HyunA đều đã từng là thành viên cùng một nhóm nhạc.

Cùng là thành viên của Wonder Girls thời điểm ban đầu, khó ai có thể tưởng tượng rằng Sunmi và HyunA có ngày lại trở nên sexy và nóng bỏng đến thế. Cho đến thời điểm hiện tại, mối qua hệ giữa HyunA và các thành viên khác của Wonder Girls vẫn rất tốt đẹp.

Sunmi sinh ngày 2/5/1992

HyunA sinh ngày 6/6/1992

Cản hai từng là thành viên của Wonder Girls

Hani thì không được may mắn như Sunmi và HyunA khi cô đã từng thử giọng tại JYP, từng được ấn định vào một nhóm nhạc bao gồm cả Hyorin (Sistar), Song Ji-eun (Secret) và Yuzi (Bestie) nhưng cuối cùng lại không được ra mắt. Sau một khoảng thời gian du học, Hani trở về Hàn Quốc, tiếp tục con đường nghệ thuật với tư cách là thành viên của EXID.

 

Hani sinh ngày 1/5/1992. Trong ảnh là Hani lúc đang thực hiện thử giọng trong cuộc thi tuyển chọn của JYP

Xuất thân từ nhóm nhạc 5 người

Một điểm chung thú vị khác giữa Sunmi, HyunA và Hani đó chính là họ đều xuất thân từ 1 nhóm nhạc có 5 thành viên.

Wonder Girls lúc ban đầu có 5 thành viên là Sunye, Ye Eun, HyunA, Sunmi và Sohee. Cả Sunmi và HyunA đều từng là một mẫu của Wonder Girls 5 thành viên. Sau nhiều sự thay đổi thì hiện tại Wonder Girls vẫn hoạt động với 4 thành viên đó là Ye Eun, Yu Bin, Sunmi và Hyelim.

Wonder Girls

HyunA sau một khoảng thời gian phải điều trị sức khỏe cũng quyết định quay lại con đường ca hát với tư cách là thành viên của nhóm nhạc 4minute. Tình cờ thay, 4minute cũng là một nhóm nhạc có 5 thành viên bao gồm Ji Hyun, Ga Yoon, Ji Yoon, HyunA và So Hyun. Hiện tại, 4minute đã tan rã, các thành viên đều đã tìm được cho mình công ty quản lý mới và tiếp tục con đường của riêng mình.

4minute

EXID của Hani cũng là một nhóm nhạc có 5 thành viên bào gồm Solji, LE, Hani, Hyerin và Junghwa. Điều thú vị liên quan đó chính là LE từng là cố vấn kỹ thuật rap cho HyunA và cô út Junghwa từng xuất hiện trong MV “Tell me” của Wonder Girls. Sự liên quan của 3 cô nàng này thật khiến ai cũng phải bất ngờ.

EXID

Vấn đề học tập và sức khỏe

Đây là 2 vấn đề khiến cho sự nghiệp của 3 cô gái này bị gián đoạn.

Nếu là một người hâm mộ, ai cũng biết rằng HyunA gặp vấn đề với chứng viêm dạ dày mãn tính từ trước khi Wonder Girls được ra mắt. Sau đợt quảng bá đầu tiên, cô đã phải tạm dừng việc ca hát để điều trị bệnh. Cho đến nay, sức khỏe của HyunA đã tương đối tốt, không còn bất kì tin tức xấu nào liên quan đến sức khỏe của cô.

Lý do rời khỏi Wonder Girls của Sunmi đó là vì muốn chuyên tâm vào việc học. Người ta bất ngờ và thắc mắc vì sao Sunmi lại rời khỏi Wonder Girls khi nhóm đang trong thời kì đỉnh cao. Vế sau này, Sunmi đã có những chia sẻ rất chân thành về quyết định rời nhóm năm xưa: “Khoảng thời gian xa sân khấu cho tôi nhận ra tình yêu ca hát của mình nhiều đến đâu.”. Không những vì lý do học tập, fan hâm mộ chẳc hẳn là những người biết rõ nhất Sunmi gặp vấn đề về mắt cá chân, đó là lý do cô không thường xuyên mang giày cao gót, chính lý do này cũng là một phần lý do gián đoạn đến sự nghiệp ca hát của cô.

Như đã biết, sau khi không được ra mắt tại JYP, Hani đã đi du học ở Trung Quốc một khoảng thời gian và đạt được nhiều thành tích học tập khá cao. Sau đó cô ra mắt với EXID và có một khoảng thời gian Hani phải tạm dừng mọi hoạt động của mình vì chứng viêm ruột non.

PJ