Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan CNBlue gửi kiến nghị yêu cầu FNC đuổi Lee Jong Hyun ra khỏi nhóm, một kịch bản tương tự như F.T.Island sắp xảy ra?

Giống như fan F.T.Island trước đó, người hâm mộ của CNBlue khẳng định họ không chấp nhận một kẻ xem thường phụ nữ như Lee Jong Hyun tiếp tục ở lại một nhóm nhạc mà fandom chủ yếu gồm toàn fan nữ.

Vào tối qua, Lee Jong Hyun (CNBlue) đã được SBS xác nhận là người nổi tiếng thứ 5 có dính líu trực tiếp đến bê bối camera ẩn của Jung Joon Young. Chẳng những vậy, anh còn bị phanh phui những hành vi dơ bẩn như xem video quay lén cảnh quan hệ tình dục, bình luận khiếm nhã về phụ nữ, thản nhiên thảo luận chuyện nhạy cảm hay yêu cầu giới thiệu những cô gái mới để "chơi đùa".

fan CNBlue đòi đuổi Lee Jong Hyun ra khỏi nhóm

Đến sáng nay, FNC Entertainment đã ra thông báo chính thức thừa nhận những hành động sai trái của Lee Jong Hyun. Tuy nhiên, trái với dự đoán của nhiều người, FNC lại không đề cập đến chuyện giải nghệ hay rời nhóm của Jong Hyun dù thực tế những hành động của anh đã gây phẫn nộ cho rất nhiều người. Công ty này chỉ cho biết thành viên CNBlue hiện đang rất ăn năn, và sẽ tự kiểm điểm bản thân cũng như chấp nhận mọi hậu quả từ những hành vi trong quá khứ của mình.

fan CNBlue đòi đuổi Lee Jong Hyun ra khỏi nhóm

Tuyên bố này của FNC đã vấp phải sự phản đối của cộng đồng fan tại Hàn Quốc của CNBlue, và rất nhiều người hiện đang đồng loạt kiến nghị đuổi Lee Jong Hyun ra khỏi nhóm để không làm ảnh hưởng đến hoạt động và hình ảnh của các thành viên còn lại. Vào ngày 15 tháng 3, một bản kiến nghị đã được đăng trên DC CNBlue Gallery, yêu cầu FNC nhanh chóng "tống cổ" Lee Jong Hyun ra khỏi nhóm. Người hâm mộ của CNBlue viết: "Lee Jong Hyun đã quên mất nhiệm vụ của mình với tư cách là một người của công chúng, một thành viên CNBLUE, một ca sĩ, hay chỉ đơn giản là một con người. Anh ta đã trở thành tâm điểm của những lời chỉ trích từ công chúng, và làm tổn hại đến hình ảnh của CNBlue lẫn FNC Entertainment".

Trong tuyên bố cứng rắn của mình, các fan CNBlue cũng liệt kê nhiều hành vi không thể tha thứ được như những lý do khiến họ không thể tiếp tục chấp nhận Lee Jong Hyun là một thành viên của nhóm: "Anh ta bị phanh phui từng tham gia phòng chat 1:1 gây tranh cãi, và anh ta cũng đã quên mất nghĩa vụ mà mình phải làm với tư cách là người nổi tiếng khi liên tục có những hành động không thể chấp nhận được, chẳng hạn như đưa ra nhiều lời nhận xét xúc phạm phụ nữ mà không chút ngần ngại. Anh ta vẫn một mực giữ im lặng mà không hề đưa ra bất kỳ lời xin lỗi chân thành nào hay thể hiện rằng anh ta đang tự kiểm điểm bản thân".

fan CNBlue đòi đuổi Lee Jong Hyun ra khỏi nhóm

Người hâm mộ của CNBlue khẳng định: "Mặc cuộc điều tra của cảnh sát rồi cũng sẽ đưa ra kết quả cuối cùng về những tranh cãi xung quanh việc Lee Jong Hyun có phạm pháp hay không, nhưng chúng tôi không thể chấp nhận và cũng không thể tiếp tục ủng hộ cho các hoạt động của Lee Jong Hyun được nữa, xét đến nhận thức của xã hội về vấn đề tấn công tình dục cũng như một thực tế rằng phần lớn người hâm mộ trong fandom chúng tôi đều là phụ nữ".

Họ đi đến kết luận: "Chúng tôi cứng rắn yêu cầu FNC Entertainment đuổi Lee Jong Hyun ra khỏi nhóm, không phải đơn giản chỉ là tạm ngừng hoạt động, kể từ ngày 15 tháng 3 năm 2019. Tuy nhiên, quan điểm của chúng tôi không có liên quan đến ý kiến ​​của các thành viên CNBLUE. Chúng tôi vẫn sẽ tôn trọng ý kiến ​​của các thành viên".

fan CNBlue đòi đuổi Lee Jong Hyun ra khỏi nhóm

Động thái mới nhất của các fan CNBlue khiến người ta nhớ ngay đến những gì đã xảy ra với F.T.Island vài ngày trước đây. Tình huống của Lee Jong Hyun hiện tại cũng đang đi đúng theo trình tự như Choi Jong Hoon. Sau khi Choi Jong Hoon được truyền thông tiết lộ có dính líu đến group chat của Seungri và Jung Joon Young, FNC đã tuyên bố rằng nam thần tượng sẽ tạm ngừng hoạt động để tự kiểm điểm bản thân và tham gia hợp tác điều tra với cảnh sát. Tuy nhiên, cộng đồng fan Hàn của F.T.Island đã nhanh chóng lên tiếng phản đối và gửi kiến nghị lên FNC với nội dung tương tự, yêu cầu đuổi Choi Jong Hoon ra khỏi nhóm. Cuối cùng, không lâu sau đó, FNC đã phải đưa ra một tuyên bố khác cho biết Choi Jong Hoon sẽ rút lui khỏi ngành giải trí đồng thời vĩnh viễn rời khỏi F.T.Island.

fan CNBlue đòi đuổi Lee Jong Hyun ra khỏi nhóm

Nhớ lại những gì đã diễn ra với Choi Jong Hoon và F.T.Island trước đó, nhiều người hiện đang tự hỏi phải chăng kịch bản tương tự sẽ xảy ra với CNBlue, và Lee Jong Hyun có khả năng tuyên bố rời nhóm trong thời gian sắp tới hay không.