Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan chung tay cứu LOONA khỏi disband, ngờ đâu giúp nhóm leo lên hẳn #1 iTunes

Trong số các girlgroup, chỉ mới có TWICE và Red Velvet đạt được thành tích này.

Sau khi nghe tin công ty mẹ của LOONA - Polaris Entertainment, đã lâm vào cảnh nợ nần sau khi thua kiện, người hâm mộ quyết định cùng nhau cứ lấy công ty. Từ ngày hôm qua (18/10), cộng đồng Orbit (tên fandom LOONA) khởi động chiến dịch với hashtag #SaveLOONA ("Cứu lấy LOONA") trên các mạng xã hội.

Các fan quyết định mua album của LOONA trên iTunes, một hình thức quyên tiền đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng. Điều này đã giúp cho mini album thứ hai của nhóm "[X X]" đã leo lên vị trí số #1 trong BXH album iTunes nước Mỹ. Từ trước đến nay, chỉ có 2 nhóm nữ đạt được thành tích này, đó là TWICE và Red Velvet, nay đã có thêm LOONA. 

LOONA

Chưa dừng lại ở đó, nhiều album khác của LOONA, gồm album nhóm, album unit và album solo cũng lọt vào BXH album iTunes rồi chiếm giữ những vị trí cao. Thành tích tương tự cũng xảy đến tại BXH KPOP album iTunes Mỹ.

LOONA

Người hâm mộ không khỏi tự hào vì họ vừa giúp công ty có tiền trả nợ, vừa giúp thần tượng đạt được cột mốc ấn tượng trong sự nghiệp, bất chấp nhóm không có bất kỳ hoạt động quảng bá nào và sản phẩm đã được phát hành hơn 8 tháng trước.

LOONA

Hy vọng Polaris sớm giải quyết khó khăn và đưa LOONA trở lại với đường đua KPOP.