Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan chuẩn bị hóng nhé, Kang Daniel (Wanna One) chính thức góp mặt trong MV comeback của Davichi

Đây là lần thứ 2 Kang Daniel đảm nhận vai chính trong một MV âm nhạc.

Vào cuối tháng 12 năm 2017, có nguồn tin tiết lộ rằng Kang Daniel nhận được lời mời tham gia MV từ bộ đôi đình đám xứ Hàn – Davichi.

Kang Daniel đóng MV Davichi

Mỹ nam nhà Wanna One lọt vào mắt xanh của hai đàn chị nổi tiếng

Thời điểm đó, phía ekip của hai nữ nghệ sĩ cũng cho biết rằng họ đang chờ đợi sự chấp thuận của Kang Daniel. Thông tin này từng khiến fan của Wanna One đứng ngồi không yên và vô cùng tự hào. Và không để họ chờ đợi lâu hơn nữa, đại diện của nhóm vừa xác nhận nam thần tượng trẻ đã hoàn tất việc ghi hình cho MV của Davichi.

Kang Daniel gấy ấn tượng khi tham gia diễn xuất trong MV comeback của Wanna One

Đây sẽ là lần thứ hai anh tham gia diễn xuất kể từ khi góp mặt trong MV mới của nhóm, đã được phát hành vào tháng 11 năm 2017. Cũng bởi nhờ có những phản hồi tích cực từ MV "Beautiful", mà anh đã được mời diễn xuất trong MV của đàn chị và vừa kết thúc ghi hình vào ngày 4 tháng 1 vừa qua.

Kang Daniel đóng MV Davichi

Nam thần tượng trẻ hot nhất hiện nay - Kang Daniel

Kang Daniel là một trong những nam thần tượng hot nhất Kpop hiện nay. Mức độ phủ sóng truyền thông của anh chàng thuộc dạng khủng và cũng được rất nhiều nghệ sĩ yêu thích. Do đó, việc Kang Daniel tham gia diễn xuất trong MV sẽ giúp cho Davichi thu hút thêm nhiều sự chú ý trong lần trở lại này.

Davichi comeback tháng 1 năm 2018

Davichi đã ẵn sàng trở lại trong tháng 1 này

Trong khi đó, Davichi đang nhắm tới việc trở lại vào tháng 1 với album thứ 3 của họ và đồng thời kỷ niệm 10 năm kể từ khi debut. Như vậy, sớm thôi thì fan sẽ được thưởng thức MV với giọng hát tuyệt vời của Davichi và khả năng diễn xuất đáng trông đợi của Kang Daniel.