Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan chuẩn bị 'đập heo' đi là vừa, album comeback của Wanna One sẽ có nhiều điều hay ho lắm đấy!

Sau những teaser ảnh đầy bí ấn, Wanna One tiếp tục tiết lộ thêm nhiều chi tiết về album sắp phát hành.

Wanna One comeback tháng 3 2018

Vào ngày 25 tháng 2 vừa qua, boygroup tân binh khủng long Wanna One đã phát teaser video cho sản phẩm âm nhạc mới khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Đoạn video tiết lộ tạo hình của các thành viên và album mới của Wanna One có tiêu đề là "0 + 1 = 1 (I Promise You)". Điều này ngụ ý rằng tình yêu mà họ dành cho người hâm mộ sẽ còn nhiều hơn và lớn hơn trong năm nay.

Đồng thời, boygroup cũng cho biết rằng một ca khúc đặc biệt sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 3, trong khi album sẽ lên sóng chính thức vào ngày 19 tháng 3.

Wanna One comeback tháng 3 2018

Kèm theo teaser video nhá hàng, Wanna One còn giới thiệu thiết kế của album bản cứng. Nó bao gồm hai phiên bản là "Day" và "Night".

Wanna One comeback tháng 3 2018

Ngoài CD và photo book, mỗi album sẽ có một mirror card (photo card kèm gương) ngẫu nhiên của một thành viên, một photo card ngẫu nhiên của một thành viên, một tazo (mảnh ghép) chung cho cả hai phiên bản, một tazo cá nhân ngẫu nhiên và một tấm vé vàng. Với những đơn đặt hàng trước còn được kèm theo poster ngẫu nhiên. Xem ra lần này, cộng đồng fan Wanna One sẽ phải chịu chi nhiều nếu như muốn sưu tầm đủ những photo card cũng nhưng những mảnh ghép ngẫu nhiên kèm theo album mới.