Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan đến phim trường quay MV mới chúc mừng sinh nhật K.O - Uin5

Ngày quay MV mới ủa Uni5 cũng là ngày sinh nhật của thành viên K.O nên các Uni đã chuẩn bị riêng bánh kem chúc mừng thần tượng.

Theo thông tin được công bố trước đây, nhóm nhạc nam của Đông Nhi – Ông Cao Thắng sẽ tung ra một single mỗi tháng. Sau thành công của MV debut C’mon, Uni5 cùng ekip bắt tay thực hiện sản phẩm âm nhạc thứ hai vẫn với phong cách sexy, cá tính. MV mới được quay 2 ngày 9-10/9 với bối cảnh tại Tp. Hồ Chí Minh.

mv thứ 2 của uni5

Khác với lần trước, lần này công ty quản lý của Uni5 bất ngờ mở cửa phim trường để fan chứng kiến bối cảnh hậu trường MV mới của nhóm.

Khi biết được tin vui này, các Uni (tên fanclub của Uni5) đã không bỏ lỡ cơ hội và thực hiện một kế hoạch đặc biệt để mang đến sự bất ngờ cho thần tượng. Đại diện fan của Uni5 chia sẻ rằng đây là dự án đầu tiên mà Uni ra mắt nên tất cả được chuẩn bị chu đáo từ trước.

fanclub Uin Uni5

fanclub uni uni5

Cụ thể, vào ngày Uni5 quay MV, một số fan đã đưa đến trường quay một xe thức ăn nhanh, nước uống và cả bánh kem dán ảnh thần tượng

uni5 uin mv thứ 2

uni5 uin mv thứ 2

Trùng hợp , ngày quay MV cũng là ngày sinh nhật của trưởng nhóm K.O. Nhân dịp này Uni chuẩn bị bánh kem cho anh chàng 

sinh nhật k.o uni5

sinh nhật k.o uni5

K.O nhận được nhiều quà Uni từ đồ handmade, hoa, thức ăn, thậm chí một số fan từ Đà Nẵng đã "chịu khó" vào Sài Gòn để tham gia cùng fanclub

uin5 MV mới Uni

uin5 MV mới Uni

uin5 MV mới Uni

uin5 MV mới Uni

Quá bất ngờ với tình cảm của fan, Uni5 đã dành một khoảng thời gian ngắn giao lưu và chụp cảnh cùng các bạn

uni5 MV mới

Hiện tại, 2 anh chàng mỹ nam đã thực hiện xong việc quay hình cho MV thứ hai và sẽ ra mắt công chúng vào đều tháng 10 tới