Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn
Talk show: The Tonight Show Starring Jimmy Fallon

Fan choáng vì Christina Aguilera nhái giọng Britney Spears quá đỉnh

Nếu chỉ nghe tiếng mà không xem clip thì không ít fan sẽ khẳng định người hát là Britney Spears chứ không phải nữ HLV The Voice US.

Xuất hiện trong chương trình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon với vai trò khách mời, Christina Aguilera đã khiến cho cả MC lẫn các khán giả "há hốc mồm" vì giả giọng hát Britney Spears quá xuất sắc!
 
Cùng trưởng thành từ một lò đào tạo, Christina Aguilera và Britney Spears luôn được coi là một cặp "kẻ thù không đội trời chung" trong suốt sự nghiệp ca hát. Trên The Tonight Show Starring Jimmy Fallon lên sóng đầu tuần này, ngôi sao 34 tuổi đã tham gia trò chơi thú vị với chủ xị Jimmy Fallon. Cô phải thực hiện nhiệm vụ lần lượt hát giả giọng Cher, Britney Spears và Shakira.
 
Tài nhái giọng của nữ ca sĩ đã khiến khán giả thán phục và tỏ ra vô cùng thích thú. Trong đó, màn nhái giọng Britney của cô nàng vẫn gây ấn tượng hơn cả, khiến Jimmy phấn khích đến mức không thể tiếp tục ngồi yên trên ghế. Nữ giám khảo The Voice US đã thể hiện ca khúc thiếu nhi "This Little Piggy" bằng giọng của Britney và trên nền nhạc "Baby One More Time".
 
Christina Aguilera nhái giọng Cher, Britney Spears, Shakira
Nguồn: Kênh 14