Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan chi mạnh quảng cáo cho boygroup anh em của Wanna One - JBJ tại ga tàu điện

Có vẻ như người hâm mộ rất ủng hộ và háo hức khi ngày debut của JBJ đã rất gần!

JBJ quảng bá tại ga tàu điện

JBJ là boygroup có xuất thân từ show thực tế Produce 101 mùa 2. Cũng giống như người anh em của mình, JBJ được tập hợp từ những thực tập sinh thuộc nhiều công ty quản lý khác nhau. Ban đầu, JBJ chỉ là ý tưởng của người hâm mộ bởi một số thực tập sinh yêu thích của mình không lọt vào đội hình debut. Chuyện đùa hóa ra lại thành thật, nhận được được sự ủng hộ nồng nhiệt nên JBJ đã quyết định debut để thỏa lòng người hâm mộ.

JBJ quảng bá tại ga tàu điện

Và để ủng hộ cho màn debut sắp tới của JBJ, người hâm mộ đã chi mạnh quảng bá cho nhóm tại ga tàu điện ngầm ở trung tâm thành phố. Đáng nói hơn, giữa đêm ngày 23 tháng 8, các thành viên trong nhóm JBJ đã dành thời gian ghé thăm những nởi đặt bảng hiệu quảng bá của họ và để lại 35 thông điệp dành cho người hâm mộ. Họ cũng xác nhận sẽ chính thức ra mắt trong thời gian sớm nhất (dự kiến là 10 tháng 9) và cám ơn tình yêu cũng như sự ủng hộ từ mọi người.

JBJ quảng bá tại ga tàu điện

Chuyến ghé thăm ga tàu điện và ký tặng người hâm mộ của JBJ lần này thiếu vắng thành viên Kim Tae Dong, người đang gặp vấn đề với công ty quản lý của anh - The Vibe Label. Tuy nhiên, các thành viên khác của JBJ không hề bỏ rơi Kim Tae Dong, họ để lại nhiều lời nhắn và thể hiện hiện tình yêu dành cho anh chàng.

JBJ debut tháng 9

Do có cùng xuất thân với Wanna One nên nhiều người kỳ vọng vào sự ra mắt của JBJ. Sở hữu dàn thành viên điển trai và tài năng nên nhóm hứa hẹn sẽ gây được sự chú ý và sẵn sàng đối đầu với người anh em đang được đánh giá là “tân binh quái vật” – Wanna One.