Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan "chết lặng" khi nghe rapper của EXID tung bản solo "Cream" ngọt như đường

Ai mà ngờ được chị đại LE lại hát hay đến vậy cơ chứ?

Ngày 7 tháng 7 vừa qua, nữ rapper của EXID - LE, bất ngờ tung ra phiên bản solo của ca khúc "Cream". Đây vốn là một bài hát do LE sáng tác, từng xuất hiện trong album phòng thu đầu tiên của cả nhóm, phát hành năm 2016.

EXID từng biểu diễn "Cream" như một món quà đặc biệt tặng fan

Sau này, nhóm cũng tung ra MV "Cream" phiên bản tiếng Trung Quốc

Và giờ đây, "Cream" phiên bản LE Solo đã chính thức lên sàn

Trong video nối tiếp dự án "EXID cover các bài hát", LE thể hiện nét quyến rũ hoàn toàn khác với hình ảnh "chị Đại" thường thấy của mình. Nữ thần tượng đem đến một giai điệu "Cream" mới mẻ bằng giọng rap mạnh mẽ song song với giọng hát ngọt ngào, điều đó khiến đoạn video cover của cô nàng trở nên thú vị vô cùng.

LE chia sẻ: "Tôi vẫn luôn cân nhắc rằng liệu tôi có thể làm gì để dành tặng cho người hâm mộ của mình? Và tôi nhận ra rằng mình chưa bao giờ tiết lộ một phiên bản hướng dẫn cho bất kỳ bài hát của nhóm. Vì vậy tôi muốn đem đến phiên bản gốc của "Cream" để người hâm mộ cùng thưởng thức".

LE

Bạn có thích "Cream" phiên bản ngọt như đường này của LE không?