Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan chán nản và tức giận vì SM năm lần bảy lượt bỏ rơi f(x), nguy cơ tan rã đang đến rất gần

Việc SM lười biếng trong công tác cập nhật trang chủ cho f(x) đã khiến nhiều fan của nhóm phẫn nộ.

Từ trước tới nay, f(x) vẫn nổi tiếng là "con ghẻ của SM". Xuất thân trong một công ty giải trí lớn nhất K-pop nhưng f(x) không hề được đầu tư nhiều như SNSD hay EXO

Mặc dù các thành viên f(x) đều có tài năng, khí chất và rất nhiều tiềm năng nhưng đều không được phát triển. Các thành viên dần mệt mỏi và chán nản, bất mãn với công ty. 

Các thành viên f(x) và fan đều cảm thấy mệt mỏi vì nhóm không được đầu tư

Mới đây, cộng đồng fan K-pop tại Hàn lại dậy sóng khi SM bỏ bê f(x) trong việc cập nhật thông tin cho nhóm. 

Cụ thể, trên trang chủ của f(x) vẫn chưa có những thông tin mới liên quan tới hoạt động của các thành viên. Đến những nghệ sĩ solo vẫn được update đầy đủ nhưng f(x) thì khá lâu rồi chưa có thông tin gì. Các thành viên đều còn rất trẻ trung nhưng bị công ty ngó lơ khiến fan vô cùng xót xa. Đáng buồn hơn, đây không phải lần đầu SM Entertainment có những hành động như vậy. 

Trước sự phẫn nộ của fan, SM Entertainment đã nhanh chóng cập nhật lại trang chủ cho 4 cô gái. Dù có chỉ là một chút chậm trễ nhưng cũng đủ kiến fan K-pop thở dài ngao ngán:

- Đến bao giờ thì SM mới thôi xem nhẹ f(x) chứ?

- Thật mệt mỏi với những chuyện như thế, đây đâu phải lần đầu SM hành xử như vậy?

- Không cần click vào cũng biết là f(x) rồi...

- Ồ... có lẽ họ bỏ mặc f(x) luôn rồi ư? Gần đây họ có update trang chủ của nhóm đâu? Công ty định vứt bỏ nhóm hay sao vậy? Họ đang làm gì không biết nữa?

- Tôi thực sự nhớ hình ảnh của f(x) khi biểu diễn trên sân khấu...

Được biết f(x) sắp đến thời gian gia hạn hợp đồng, 90% là nhóm sẽ có thành viên không gia hạn. Tương lai của f(x) có lẽ là nỗi trăn trở lớn với các fan của nhóm.