Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan chấn động khi một Idol đình đám thế giới viết status tiếng Việt: 'Mấy méng vui hông?'

Mới đây, các fan của Sam Smith đã có một phen giật mình khi thấy dòng trạng thái đậm chất muối của nam nghệ sĩ trên Facebook.

Sau một thời gian dài phải lùi lịch rất nhiều do đại dịch Covid-19, đồng thời thay đổi tên album ban đầu, Sam Smith cuối cùng cũng tung ra sản mới là "Love Goes". Album nhanh chóng tạo được hiệu ứng mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ khiến ai cũng đứng ngồi không yên. Nhưng mới đây, chủ nhân của album vừa có một màn hỏi thăm đầy bất ngờ với cộng đồng fan của mình tại Việt Nam.

Sam Smith

Tối ngày 4/11, các fan của Sam Smith đã có một phen giật mình vì tưởng mình đã “like” nhầm trang Facebook không “chính chủ”. Sam đã đăng tải một trích đoạn trong MV “Diamonds” lên trang chính thức của mình. Đây cũng đĩa đơn mở đầu cho album “Love Goes” vừa được phát hành cách đây không lâu. Theo đó, chủ nhân hit “Stay With Me” đã thể hiện sự vui mừng của mình khi album phòng thu thứ ba cuối cùng cũng đã được đưa đến tay công chúng sau nhiều khó khăn, sự cố trong thời gian qua.

Sam Smith

Tuy nhiên, sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như dòng trạng thái này không được viết bằng … tiếng Việt: “Album mới nhất của tui ra rồi nè!!! Tui đang vui lắm, mấy méng vui hông?!?!?”. Không những là tiếng Việt với đầy đủ dấu và ngữ điệu quen thuộc, lời nhắn của Sam Smith còn sử dụng rất nhiều từ lóng trong tiếng Việt như “tui” (tôi), “mấy méng” (các bạn) và “hông” (không). 

Ngay lập tức, fan Việt đã vô cùng vui mừng và... buồn cười. Trước đó, Lady Gaga cũng gây náo loạn với những câu nói tiếng Việt kiểu trên. 

Từ Khóa:

Sam Smith