Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan cạn lời vì EXO lười diện đồ đẹp, Chanyeol còn... không chịu thay quần áo!

Đúng là 'người đẹp vì lụa', dù ăn mặc đơn giản nhưng EXO vẫn toát ra khí chất ngôi sao không thể lẫn với bất kỳ ai.

Đã qua rồi cái thời EXO cứ ra sân bay như lên sàn catwalk. Nếu như giai đoạn 2013-2015, fan chỉ biết tròn mắt vì các chàng trai lúc nhau cũng chau chuốt vẻ ngoài, không phải hàng hiệu cao cấp thì cũng là một số nhãn hàng bình dân nổi tiếng, đại loại là phải bảnh toàn tập, chất phát ngất. 

exo

Đã qua rồi cái thời EXO chỉn chu, là lượt ra sân bay

Thế nhưng thời gian gần đây, càng nổi tiếng bao nhiêu thì các chàng trai càng lười mặc đồ đẹp bấy nhiêu. Style của EXO bị đơn giản hóa đến đáng thương. Khi lên sân khấu thì stylist chuẩn bị outfit lung linh, thế nhưng nếu fan gặp EXO ngoài đường thì y như rằng chỉ là combo áo gió mặc ngoài áo thun, quần thể dục thùng thình kèm theo một đôi giày thể thao. Nếu không muốn fan phát hiện, các chàng trai sẽ đeo khẩu trang kèm theo một chiếc mũ lưỡi trai ngàn năm không đổi. 

dfg

ưe

Thời trang của EXO càng ngày càng đơn giản 

Ngày nào bình thường thì EXO sẽ đi giày thể thao, còn ngày nào lười biếng thì dùng luôn dép xỏ ngón đi ra sân bay. Đặc biệt em út Sehun có tình yêu mãnh liệt với loại dép này. Baekhyun thì ưa thích áo thun gọn gàng, khoác thêm một chiếc sơ mi cỡ lớn nữa. Nhưng đúng là "người đẹp vì lụa", dù ăn mặc đơn giản nhưng EXO vẫn toát ra khí chất ngôi sao không thể lẫn với bất kỳ ai.

Thậm chí fan còn phát bực vì Chanyeol... không chịu thay đồ. Trong chuyến đi chơi ở Nhật Bản vừa qua, Chanyeol đã mặc lại chiếc áo thun mà anh chàng đã mặc cả trăm lần. Chưa dừng lại, fan phát hiện ngày hôm sau Chanyeol không hề thay bộ đồ mới mà vẫn diện nguyên set đồ cũ đi khắp mọi nơi. 

 

Chanyeol với set đồ mặc ngày qua ngày không thèm thay (đến nỗi áo đã nhăn)