Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan bức xúc vì Shawn Mendes bị ép tiết lộ chuyện mất zin khi mới 16 tuổi

May mắn là Shawn đã trả lời một cách khéo léo những câu hỏi hóc búa của các MC.

Những ngôi sao nổi tiếng thế giới hiếm khi bị hỏi về vấn đề riêng tư thời trai trẻ. Tuy nhiên mới đây, Shawn Mendes phải đối mặt với chuyện này khi anh tham gia chương trình “Jay Jay, Dom & Randell's Radio Show” tại New Zealand.

Bộ ba MC đã hỏi chủ nhân hit “Stitches” về người lớn tuổi nhất anh từng quan hệ tình dục, chuyện yêu đương cũng như thời điểm anh chàng bị "mất đời trai tân".

Shawn trả lời những câu hỏi nhạy cảm một cách bình tĩnh và tự tin. Giọng ca sinh người Canada tiết lộ anh thật sự “mất zin” vào năm 16 tuổi và người bạn tình lớn tuổi nhất từng ngủ với anh là một người 25 tuổi.

Tuy nhiên, một số người hâm mộ cảm thấy bài phỏng vấn này thật sự thiếu tế nhị và thậm chí rất vô duyên. Một số chia sẻ trên Twitter như:

“Cái bài phỏng vấn tôi vừa xem cực kỳ không thoải mái, sao người ta lại hứng thú với đời sống tình dục của một ai đó đến thế? Làm ơn kiềm chế lại đi. Thật tiếc cho Shawn vì phải trải qua việc đó”.

“Shawn Mendes, em rất lấy làm tiếc vì anh phải trải qua bài phỏng vấn đó. Hãy gạt cuộc sống cá nhân của anh ấy sang một bên đi, anh ấy cũng là một con người, hãy cho anh ấy một chút riêng tư. Mấy người có muốn bị người khác hỏi về đời sống tình dục của mấy người ngay trên sóng truyền hình không?”.

Hiện tại Shawn Mendes đang bận rộn với “Illuminate World Tour” để quảng bá cho album “Illuminate”. Sân khấu cuối cùng trong chuyến lưu diễn này là tại Tokyo, Nhật Bản vào ngày 18 tháng 12 năm nay.