Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Fan bức xúc vì BlackPink ra mắt đã gần 3 năm mà chỉ có...6 bài hát tất cả!

Mặc dù những sản phẩm của BlackPink đều rất chất lượng nhưng vẫn quá ít với một nhóm nhạc ra mắt gần 3 năm (theo cách tính của người Hàn).

BlackPink là nhóm nhạc nữ mới nhất của YG Entertainment. Việc 2NE1 tan rã đã để lại một khoảng trống rất lớn trong lòng của các YG-Lovers. Tuy nhiên YG cũng rất nhạy bén khi tung ngay BlackPink lên sàn đấu K-pop. 

BlackPink từng được đánh gái là "tân binh quái vật" trong năm 2016

BlackPink nhanh chóng trở thành cái tên được săn đón nhờ kỹ năng được rèn luyện bài bản, cả 4 cô gái đều được đánh gái là những tân binh có thực lực ở thời điểm debut. Theo cách tính tuổi của người Hàn, hiện giờ BlackPink đã ra mắt gần 3 năm nhưng vẫn có quá ít bài hát. 

Tuy có tài là thế nhưng tính đến thời điểm hiện tại, Black Pink mới chỉ có...5 bài hát được phát hành digital chính thức là "Boombayah", "Whistle", "Playing With Fire", "Stay", "As If It's Your Last". Nếu tính thêm cả bản acoustic của "Whistle" nữa thì tổng số bài hát của nhóm được nâng lên con số 6. 

"As If It's Your Last" là sản phẩm duy nhất của BlackPink được phát hành trong năm nay

Các nhóm nữ khác thì comeback và ra mini album, full album liên tục nhưng BlackPink thì không, chính bản thân các cô gái còn không biết khi nào nhóm mới có thể trở lại sân khấu. BlackPink cũng chưa từng phát hành bất kỳ đĩa cứng nào để fan mua mà chỉ có bản digital trên các trang nhạc số. 

Có nhiều ý kiến cho rằng đây là chính sách tiết kiệm sản phẩm của YG Entertainment, tức là ít mà chất để nâng cao thương hiệu của BlackPink. Tuy vậy, việc không được thường xuyên nhìn thấy thần tượng trên sân khấu và nghe đi nghe lại 6 bài hát cũng khiến fan rất mệt mỏi.

Điều fan lo lắng hoàn toàn có cơ sở bởi YG cho BlackPink hoạt động rất năng nổ tại Nhật và rất có thể sẽ lặp lại sai lầm như iKON trước đây. BlackPink đang rất thành công nhưng vẫn quá sớm để nói về tương lai của nhóm. 

Netizen cho rằng BlackPink chưa thực sự được tạo cơ hội để thể hiện hết tài năng của nhóm. Trích một số bình luận có nhiều vote up trên trang Thequoo:

- Trời...mấy cô này chưa có đĩa cứng nào hết ư?

- YG đang làm cái quái gì với nhóm này vậy? Có bảo mấy em ấy chưa chính thức ra mắt thì cũng tin ấy chứ. 

- Công ty kiểu gì mà cho nhóm nữ tân binh phát hành đúng một bài hát trong cả năm trời? Bài "As If It's Your Last" là duy nhất trong năm nay còn gì?!

Bên cạnh đó, có nhiều luồng ý kiến khác cho rằng nếu tính theo thời gian hoạt động thực tế thì 4 cô gái mới debut được 1 năm 4 tháng nên việc phát hành nhiều bài hát là chưa thực sự cần thiết. Bạn nghĩ sao về điều này?