Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Thần tượng âm nhạc nhí Việt Nam - Vietnam Idol Kids 2017 (mùa 2)

Fan bức xúc vì Bích Phương bị Văn Mai Hương cướp lời trên ghế nóng Vietnam Idol Kids

Khả năng "nói nhanh, nói nhiều" của Văn Mai Hương đôi khi đã lấn át cả phần nhận xét của HLV Bích Phương khiến nhiều khán giả cho rằng, giọng ca "Bao giờ lấy chồng" đang bị đồng nghiệp cướp lời.

Từ khi Vietnam Idol Kids 2017 công bố bộ 3 quyền lực cầm trịch ghế nóng bao gồm: Bích Phương, IsaacVăn Mai Hương, các fan hâm mộ của cô ca sĩ mê "khoai lang nướng" đã vô cùng mong đợi được chứng kiến thần tượng "lầy lội" như thế nào trên sóng truyền hình bởi Bích Phương từ lâu đã được gắn liền với biệt danh "thánh lầy facebook". Tuy nhiên, khi tập 1 của Thần tượng âm nhạc nhí lên sóng, nhiều khán giả vô cùng thất vọng khi Bích Phương được nói quá ít, thậm chí, còn không ít lần bị Văn Mai Hương "cướp lời" và dù đã được Isaac nhường nhưng tình trạng này vẫn chưa được cải thiện ngay cả ở tập 2.  

fan chỉ trích văn mai hương cướp lời bích phương

fan chỉ trích văn mai hương cướp lời bích phương 1

Nhiều khán giả lên tiếng chỉ trích Văn Mai Hương "cướp lời" của Bích Phương trên ghế nóng

Đây không phải là lần đầu tiên Văn Mai Hương bị khán giả phê bình vì tật "nói nhiều, nói dài" của mình. Bởi ở mùa 1, giọng ca "Nếu như anh đến" cũng nhiều lần tranh nói với 2 giám khảo còn lại là IsaacTóc Tiên. Nhiều ý kiến còn cho rằng, BTC Vietnam Idol Kids mùa này phải mời lại Tóc Tiên mới có thể kìm hãm được bệnh "nói hết phần người khác" của cô ca sĩ họ Văn. 

 khán giả chỉ trích văn mai hương cướp lời bích phương

Tuy nhiên, cũng có một bộ phận công chúng đứng ra bênh vực cho cô ca sĩ gốc Hà Nội.

Do chương trình này không ghi hình trực tiếp nên dưới bàn tay biên tập của đội ngũ hậu kì đã cắt bỏ khá nhiều phần nhận xét của HLV Bích Phương. Hơn nữa, đây là lần đầu tiên Phương làm giám khảo của một chương trình truyền hình nên còn thiếu kinh nghiệm trong việc nhận xét, trong khi đó, dễ nhận thấy, Văn Mai Hương thể hiện được sự chuyên nghiệp khi ngồi trên ghế nóng với những câu góp ý về chuyên môn, kĩ thuật chỉn chu và mạch lạc. Việc biên tập này cũng nhằm mục đích tạo nên một sân chơi ý nghĩa dù là cho các em nhỏ nhưng đã vô tình khiến Bích Phương bị mờ nhạt trong vai trò làm giám khảo. 

fan bênh vực văn mai hương

Cũng có fan hâm mộ lên tiếng bênh vực cho việc "nói nhiều" của Văn Mai Hương

ba hlv vietnam idol kids`

Bộ ba giám khảo Vietnam Idol Kids vẫn vô cùng thân thiết trên ghế nóng

Trên trang cá nhân, giọng ca "Gửi anh xa nhớ" cũng đã có những phản hồi về việc bị cướp lời trên sóng truyền hình: "Bọn em đoàn kết yêu thương nhau, kết tóc se tơ chị em cây khế chị ngã em nâng lắm chứ không có cãi lộn cướp lời nhau đâu, mong mọi người đừng hiểu nhầm tội ba bọn em".

chia sẻ của bích phương

Bích Phương lên tiếng "minh oan" cho đồng nghiệp 

Thực tế, không thể chỉ dựa vào những phần nhận xét để khẳng định Văn Mai Hương đang lấn lướt đồng nghiệp bởi Bích Phương dù chưa có kinh nghiệm làm HLV nhưng đã thể hiện được màu rất riêng của mình. Cô chọn cách khen ngợi gần gũi như: đáng yêu quá, đẹp trai quá,... để cổ vũ tinh thần cho các thí sinh nhí, đặc biệt, Bích Phương đã thẳng thắn từ chối cô bé "trăm triệu view" Bảo An trong tập 2 vòng Audition Vietnam Idol Kids khu vực miền Nam vì giọng hát chưa thực sự đặc biệt.

Bích Phương từ chối giành tấm vé vàng cho bé Bảo An