Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan bức xúc khi nghe tin BTS phải tự bỏ tiền túi cho dự án triển lãm nghệ thuật toàn cầu, Big Hit một mực giữ im lặng

Dù thông tin đúng hay là sai, fan vẫn cần nghe tuyên bố chính thức.

BTS gần đây đã tiết lộ nội dung dự án nghệ thuật toàn cầu "CONNECT, BTS", trải dài qua 5 thành phố lớn với sự tham gia của 22 nghệ sĩ đương đại.

BTS

Tin tức liên quan sự kiện được nhiều đơn vị truyền thông đăng tải, trong đó có bài báo đề cập đến một thông tin mơ hồ, gây ra cuộc tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội - "Cả 7 thành viên của BTS sẽ đứng ra lo chi phí cho tất cả các sự kiện tại 5 thành phố".

Nhiều người hâm mộ cảm động khi nghĩ đến việc BTS dùng tiền túi để đem đến trải nghiệm cho fan. Trong khi những người khác thất vọng vì Big Hit không giải quyết vấn đề chi phí, nhất là khi nó chắc chắn là một số tiền khổng lồ, mà lại để BTS phải tự chi trả.

 

"BTS đã trả tiền cho toàn bộ dự án theo ý mình như một cách để đền đáp các ARMY! Hãy ghi nhận trái tim chân thành của họ!"

"Gì cơ, họ đã trả tiền cho toàn bộ dự án? Tôi đã cảm động khi nghe dự án này nói về điều gì. Họ thật tuyệt vời. Chẳng thể chờ đợi để được xem triển lãm!"

"Nhưng tại sao các thành viên phải trả tiền cho toàn bộ sự kiện mà không phải là công ty quản lý?"

"Chuyện nhảm nhí này là sao đây? Ai đó có thể cho tôi biết chuyện gì đang xảy ra không?"

"Điều này là không đúng? Ý tôi là nếu các chàng trai trả tiền cho sự kiện này, thì công ty ít nhất nên trả chi phí xây dựng triển lãm hoặc một cái gì đó!"

Sau đó, người ta phát hiện thông tin đã bị xóa khỏi bài báo ban đầu, nhưng lại không có đính chính kèm theo, gây ra nhiều suy đoán hỗn loạn.

BTS

Hiện tại, phía Big Hit Entertainment vẫn giữ im lặng, chưa có động thái giải thích hay phủ nhận về thông tin mà báo Hàn đăng tải.

 

Theo kế hoạch, "CONNECT, BTS" sẽ diễn ra ở các thành phố lớn, trong khi BTS tung ra single mở đường vào ngày 17/1, cũng như các teaser đếm ngược trược màn comeback vào giữa tháng 2.