Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan 'bực mình' vì VICTON mở fanmeeting 1.000 chỗ ngồi

Người hâm mộ cho rằng công ty quản lý không đánh giá đúng sức hút hiện tại của boygroup thần tượng.

Nhóm nhạc VICTON thuộc Play M Entertainment (trước đây là Plan A) hiện đang chuẩn bị quay trở lại với các hoạt động quảng bá, mở màn là cuộc họp fan "Voice to Alice", tổ chức hôm 22/9.

VICTON

Hai thành viên Seungwoo và Byungchan vốn từng tạm ngừng mọi hoạt động nhóm để tham gia "Produce X 101". Trong khi Byungchan rút khỏi chương trình ở chặng cuối vì chấn thương thì Seungwoo đã giành được quyền debut, xếp hạng 3 chung cuộc và ấn định debut cùng X1.

Cuộc họp fan sẽ là sự kiện đánh dấu bước chuyển mình của VICTON, nhóm sẽ trở lại làng nhạc với đội hình 6 người, vắng bóng trưởng nhóm.

Tuy vậy, có vẻ như công ty quản lý đã xem nhẹ sự phổ biến của VICTON hiện tại khi quyết định tổ chức fanmeeting tại K Art Hall, địa điểm chỉ có sức chứa tối đa 1.000 người.

VICTON

Không bàn đến sức hút của Byungchan, trên thực tế, VICTON đã có thêm nhiều fan mới khi công chúng Hàn Quốc tìm hiểu về nhóm trong thời gian diễn ra "Produce X 101".

Thậm chí, người hâm mộ còn dẫn chứng việc Lee Jin Hyuk (UP10TION) tổ chức fanmeeting solo nhưng đã "sold out" 4.000 vé chỉ trong 1 giây. Vậy thì Byungchan-stan cùng các Alice cũ và mới biết phải làm sao khi sự kiện sắp tới chỉ có quy mô 1.000 vé?

Hiện tại, fandom VICTON đang ra sức kêu gọi Play M Entertainment cân nhắc lại kế hoạch tổ chức sự kiện. Trong bối cảnh tất cả các công ty quản lý đều tận lực lăng xê gà nhà hậu "Produce X 101", có vẻ như Play M đang loay hoay và phí phạm tiềm năng tỏa sáng của gà nhà.