Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan BTS hack tài khoản Twitter lớn nhất của fan EXO?

Tài khoản Twitter lớn nhất của cộng đồng người hâm mộ EXO đã bất ngờ bị đổi tên thành... BTS.

Tối ngày 22/6, cộng đồng mạng và đặc biệt là các EXO-L bất ngờ nhận ra, một tài khoản Twitter dành cho cộng đồng fan EXO đã bị hack!

Tài khoản Twitter này, trước đây có tên là @EXOffical, là fanbase lớn nhất dành riêng cho fan hâm mộ của các chàng trai nhà SM trên Twitter, với khoảng 1,1 triệu lượt theo dõi.

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu cư dân mạng không phát hiện tài khoản @EXOfficial này đã bị đổi tên thành @bts_bangtanews. Chính vì thế, nhiều người cho rằng Twitter fanpage đặc biệt này đã bị hack bởi một ai đó thuộc cộng đồng fan BTS. Ngay khi hacker truy cập được vào @EXOffical, người này đã xóa tất cả các nội dung có trên trang, đồng thời cũng vô hiệu hoá luôn tài khoản này.

Ngay sau vụ việc, Twitter này đã chuyển sang trạng thái khóa tài khoản! 

Không cần phải nói, các EXO-L, đặc biệt là admin của @EXOffical đã phải buồn bã và tức giận đến thế nào khi nhận ra sự việc này. Nhiều người hâm mộ EXO đã lên tiếng cáo buộc fan BTS trên Twitter về vụ việc hack tài khoản của fandom khác. Sự việc này khiến cho mối quan hệ giữa hai fandom vốn đã chẳng hòa thuận gì bấy lâu, nay lại càng thêm căng thẳng hơn.

Munnie lược dịch