Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan BTS đồng loạt nổi giận vì lightstick của G-Friend vướng nghi án "đạo nhái" Army Bomb

Sự giống nhau đáng ngạc nhiên về thiết kế lightstick của hai nhóm khiến nhiều người tỏ ra không bằng lòng!

Lightstick vốn luôn được xem là niềm tự hào của mỗi idolgroup và fandom, là vật dụng mà bất kỳ fan Kpop nào cũng muốn sở hữu. Chính vì thế, màu sắc và hình dáng lightstick của mỗi nhóm nhạc luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng, nhất là trong thời kỳ "đất chật người đông" của Kpop hiện nay.

Tất nhiên, bất cứ sự trùng hợp "đáng ngờ" nào cũng chẳng thể thoát khỏi con mắt tinh tường của người hâm mộ và netizen. Và mới đây nhất, nhiều người tỏ ra vô cùng sửng sốt và bức xúc khi nhận thấy sự tương đồng khó hiểu trong thiết kế lightstick của BTS G-Friend!

G-Friend đạo lightstick BTS

Army Bomb từ vài năm nay đã nổi danh khắp Kpop như là lightstick chính thức của BTS. Lightstick này được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2015. Và vào tháng trước, G-Friend đã ra mắt lightstick mang tên Glass Marble của nhóm. Thế nhưng không lâu sau đó, người ta bắt đầu nhận thấy sự bất thường trong thiết kế của Glass Marble.

G-Friend đạo lightstick BTS

Army Bomb trứ danh của BTS...

... và Glass Marble của G-Friend

Như chúng ta có thể thấy, lightstick của hai nhóm có thiết kế khá tương đồng. Hiện nay, sự giống nhau này đang trở thành vấn đề nóng hổi đối với nhiều fan BTS. Nhiều người khẳng định G-Friend đã "mượn" thiết kế lightstick từ đàn anh BTS, và các fan hiện đang yêu cầu công ty quản lý Source Music phải đưa ra phản hồi chính thức ngay lập tức.

Một cư dân mạng sau đó thậm chí còn tuyên bố rằng mình đã gọi cho Source Music rất nhiều lần để đưa ra khiếu nại về trường hợp "đạo nhái" lightstick nói trên. Tuy nhiên, người này lại tiết lộ rằng phía công ty đã đưa ra một câu trả lời rất thô lỗ và cuối cùng hoàn toàn "ngó lơ" cuộc gọi này.

Các fan BTS hiện đang để lại những bình luận vô cùng giận dữ về nghi án này: "Chúng tôi sẽ rất cảm kích nếu họ đưa ra phản hồi đúng đắn về lightstick cũng như những câu trả lời thô lỗ của nhân viên đấy", "Nói thật thì không chỉ có lightstick thôi đâu, họ còn đạo luôn cả vũ đạo, trang phục, MV và bài hát nữa nhưng lại chẳng bao giờ chịu lên tiếng phản hồi. Source Music cần phải giải thích về chuyện này ngay và luôn", "Wow công ty này tệ dã man. Tôi chưa bao giờ thấy một công ty nào giải quyết vấn đề theo cách này cả", "Làm ơn lên tiếng giải thích đi Source Music", "Giống kinh khủng luôn",....

Bạn có nghĩ rằng thiết kế lightstick của G-Friend đã ăn cắp ý tưởng từ Army Bomb của BTS?